Skip to content

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ทุกท่านที่มีความสนใจในด้านกีฬาและเล็งเห็นว่าเว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซตืที่ให้บอลแม่นยำที่สุด โดยทุกท่านสามารถดู สถิติ ย้อนหลังของการให้บอล เราได้ผ่านช่องทางเมนูด้านชวามือได้เลย หรือที่ลิ้งหน้าเว็บไซต์ ทีเด็ดบอลสด tdedballsod

บอลเต็งวันนี้

ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ ทุกท่านสามารถรับทีเด็ดจากเราได้ผ่านช่องทางหน้าเว็บได้เลยโดยเว็บของเรานั้นสามารถดูสถิติย้อนหลังได้หากคุณเป็นสายกีฬาโดยตรง คุณจะรู้เล่นว่าสิ่งที่เราให้ไปนั้น มันชัว์แน่นอนไม่มีการเตี๊ยมกับเว็บไหนๆ ทั้งสิ้นโดยเราได้ทำสถิติ แพ้ชนะไว้ให้ทุกคนได้ดูว่าการให้บอลของเรา นั้นจริงใจหรือแค่หลอกลวง เพราะหากเราไม่ใช้ตัวจริงเราคงไม่กล้า ที่จะเปิดเว็บไซต์ให้ทุกท่านใช้งานหรอกเพราะเรามั่นใจ ว่าสิ่งที่เรามอบให้นั้นมาจากความจริงใจจริงๆ เพราะ ให้ทุกท่านได้มีรายได้ไปจุลเจือครอบครัวของทุกท่าน โดยการให้บอลเรานั้นจะวิเคราะห์ ฉบับเก๋า จาก 8เซียนรุ่นใหม่มาร่วมมือ คัดบอลเต็งบอลเดี่ยว ให้กับทุกท่าน โดยมีโอกาสถึง 80% ที่บอลที่เราให้ไปจะถูกติดต่อกันถึง 3 งวด โดยเรา ร่วมช่วยกันวิเคราะห์ ให้ผลงานออกมาดีที่สุดจากเราเพียงเพื่อทุกคนที่เชื่อมั่นในตัวเราจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

ลีกบอลที่หน้าติดตามมากที่สุด

ทีเด็ดบอลเต็ง จากที่ได้ตรวจสอบแล้วว่าเรานั้นเป็นเว็บทีเด็ดบอลที่ให้แม่นยำที่สุดทั้งแแต่มีมาโดยการที่เป็นอย่างงั้นก็เพราะว่า เราตั้งใจและศึกษามันตลอดเพื่อให้ผลลัพท์ที่ดีให้กับคุณท่านไปใช้ประโชยน์ในการใช้ชีวิต โดยเราวิเคราะห์บอลแม่นย้ำโอกาสถูกถึง 80% ในบ้างที่ โพลไปถึง 90% กันเลยที่เดียว เพราะเขาไม่มั่นใจเหมือนเว็บที่การันตีได้เลยว่าคุณจะรุ่งโรจน์อย่างแน่นอนหาก เลือก ทีเด็ดบอลเต็งจากเว็บเราที่เราคัดไว้ให้ทุกท่านไว้เรียบร้อย เพื่อประโยชน์ที่สุดจะได้รับจากเรา

Premier League พรีเมียร์ลีก

Premier League Champions and Runners-up

ผลงานแชมป์พรีเมียร์ 2000-2023

Seasonแชม์รองแชมป์
2022/2023แมนเชสเตอร์ ซิตี้อาร์เซนอล
2021/2022แมนเชสเตอร์ ซิตี้ลิเวอร์พูล
2020/2021แมนเชสเตอร์ ซิตี้ซิตี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
2020/2019ลิเวอร์พูลแมนเชสเตอร์ ซิตี้
2018/2019แมนเชสเตอร์ ซิตี้ลิเวอร์พูล
2017/2018แมนเชสเตอร์ ซิตี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
2016/2017 เชลซี ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
2015/2016 เลสเตอร์ ซิตี้ อาร์เซนอล
2015/2016 เลสเตอร์ ซิตี้ อาร์เซนอล
2014/2015 เชลซีแมนเชสเตอร์ ซิตี้
2013/2014 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ลิเวอร์พูล
2012/2013 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแมนเชสเตอร์ ซิตี้
2011/2012แมนเชสเตอร์ ซิตี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
2010/2011แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเชลซี
2009/2010เชลซีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
2008/2009แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดลิเวอร์พูล
2008/2009แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดลิเวอร์พูล
2008/2009แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเชลซี
2007/2008แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเชลซี
2007/2008แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเชลซี
2006/2007แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเชลซี
2005/2006เชลซีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
2004/2005เชลซีอาร์เซนอล
2003/2004อาร์เซนอลเชลซี
2002/2003แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอาร์เซนอล
2001/2002อาร์เซนอลลิเวอร์พูล
2000/2001แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอาร์เซนอล

Italy Serie A

Premier League Champions and Runners-up

ผลงานแชมป์อิตาลี 2000-2023

Seasonแชม์รองแชมป์
2022/2023นาโปลีลาซิโอ
2021/2022มิลานอินเตอร์ มิลาน
2020/2021อินเตอร์ มิลานมิลาน
2020/2019ยูเวนตุสแมนเชสเตอร์ ซิตี้
2018/2019ยูเวนตุสนาโปลี
2017/2018ยูเวนตุสนาโปลี
2016/2017 ยูเวนตุส โรมา
2015/2016 ยูเวนตุส นาโปลี
2015/2016 ยูเวนตุส โรมา
2014/2015 ยูเวนตุสโรมา
2013/2014 ยูเวนตุสโรมา
2012/2013 ยูเวนตุสนาโปลี
2011/2012ยูเวนตุสมิลาน
2010/2011มิลานอินเตอร์ มิลาน
2009/2010อินเตอร์ มิลานโรมา
2008/2009อินเตอร์ มิลานยูเวนตุส
2007/2008อินเตอร์ มิลานโรมา
2006/2007อินเตอร์ มิลานโรมา
2005/2006อินเตอร์ มิลานโรมา
2004/2005มิลาน
2003/2004มิลานโรมา
2002/2003ยูเวนตุสอินเตอร์ มิลาน
2001/2002ยูเวนตุสโรมา
2000/2001โรมายูเวนตุส

UEFA Champions League

Premier League Champions and Runners-up

ผลงานแชมป์ ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก 2000-2023

Seasonแชม์รองแชมป์
2022/2023แมนเชสเตอร์ ซิตี้อินเตอร์ มิลาน
2021/2022เรอัล มาดริดลิเวอร์พูล
2020/2021เชลซีแมนเชสเตอร์ ซิตี้
2020/2019บาเยิร์น มิวนิคเปแอสเช
2018/2019ลิเวอร์พูลสเปอร์ส
2017/2018เรอัล มาดริดลิเวอร์พูล
2016/2017 เรอัล มาดริด ยูเวนตุส
2015/2016 เรอัล มาดริด แอตเลติโก มาดริด
2015/2016 ยูเวนตุส โรมา
2014/2015 บาร์เซโลนายูเวนตุส
2013/2014เรอัล มาดริดแอตเลติโก มาดริด
2012/2013 บาเยิร์น มิวนิคโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
2011/2012เชลซีบาเยิร์น มิวนิค
2010/2011บาร์เซโลนาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
2009/2010อินเตอร์ มิลานบาเยิร์น มิวนิค
2008/2009บาร์เซโลนาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
2007/2008แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเชลซี
2006/2007มิลานลิเวอร์พูล
2005/2006บาร์เซโลนาอาร์เซนอล
2004/2005ลิเวอร์พูลมิลาน
2003/2004ปอร์โต้โมนาโก
2002/2003มิลานยูเวนตุส
2001/2002เรอัล มาดริดเลเวอร์คูเซน
2000/2001บาเยิร์น มิวนิคบาเลนเซีย

ทีเด็ดบอลเต็งที่แม่นยำที่สุด Line : @GG881

หากใครทีสนใจทีเด็ดของเราแต่ไม่รู้จะเล่นจากที่ไหน คุณท่านสามารถค้นหาเว็บไซต์ ชั้นนำไม่มีโกง อย่าง Glod881 ได้เลยมีเกมบริการมากมาย แต่ทีี่อยากให้เล่น ก็คือแทงบอล เพราะว่า เว็บไซตืนี้ราคาน้ำถูกมากแถมยังจ่ายเมื่อต้องการถอนเงินได้ทันที เว็บไซต์ให้ทีเด็ดบอลเต็ง Tdedballsod  อัพเดทบอลให้ก่อนใคร ทีเด็ดและวิเคราะห์บอลที่แม่นที่สุด ทีเด็ดบอล