ข้อมูลฟุตบอล การแข่งขันระหว่าง รัสเซีย เจอ ซาอุดิอาระเบีย

เริ่มเกมส์ขึ้นมา รัสเซียเป็นฝ่ายบุกอย่างหนักบด ซาอุฯ

จนนาทีที่ 12 ยูริ กาซินสกี้ ก็ทำประตูได้จากลูกโหม่ง ถือเป็นการทำประตูอย่างเป็นทางการ ของทัวนาเม้นต์นี้ และเป็นการทำประตูโดยมาจากเจ้าภาพอีกครั้ง หลังจากประตูแรกเกมส์ทางฝั่งทีมชาติซาอุฯ ก็ได้สวนกลับมาบ้าง และเกมส์ทางฝั่งรัสเซียเริ่มแย่เมื่อต้องเสีย อลัน ซาโกเยฟ กองกลางตัวสำคัญของทีมและเป็น เดนิส เชริเยฟ ลงมาทำหน้าที่ต่อ แต่รูปเกมส์ก็ยังเป็น ซาอุฯ ที่สวนกลับมาบ้าง

จนถึงนาทีที่ 43 เดนิส เชริเยฟ ทำประตูอย่างสวยหลังลงมาเป็นตัวสำรอง ของทีมชาติรัสเซีย พลิกวิกฤติ ที่ต้องเสียกองกลางอย่าง อลัน ซาโกเยฟ แต่กลับกลายเป็น เดนิส เชริเยฟ มาแก้เกมส์ทำประตูได้อย่างสวยงาม

 

จากการบาดเจ็บ ของ อลัน ซาโกเยฟ ทำให้ครึ่งแรก ทดเวลา 3 นาที แต่จนหมดเวลาก็ไม่มีประตูเพิ่ม จบครึ่งแรกด้วยสกอร์ รัสเซีย 2 – 0 ซาอุดิอาระเบีย

ข้อมูลที่เกิดขึ้นในครึ่งแรก

เริ่มครึ่งหลัง ซาอุเป็นฝ่ายครองบอลเหมือนเดิมแต่ยังเจาะแนวรับของ รัสเซียไม่ได้ครองบอลอยู่แต่ฝั่งตัวเอง จน นาทีที่ 71 อาร์เทม ซูบา ก็ทำประตูลูกที่ 3 ให้กับรัสเซีย จนถึงตอนนี้เกมส์เริ่มมีการประทะมากขึ้น แต่ยังผลัดกันรับผลัดกันรุก

ช่วงไกล้หมดเวลา เริ่มมีใบเลืองเป็นฝั่ง รัสเซีย โดนก่อน ที่ อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน นาทีที่ 88 และหลังจากโดนใบเหลือง เดนิส เชริเยฟ ก็มาทำประตูที่ 4 อีก และไทซีร์ อัล-จัสซิม ของทีมชาติ ซาอุฯ ก็ยังมาโดนใบเหลือง เกมส์นี้รัสเซียยิงขาดมาก คมเลือดซิบๆ จนไกล้หมดเวลา รัสเซียได้ลูกฟรีคิกนอกจุดโทษ ก็เป็น อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน มาปั่นเข้าประตูเป็นลูกที่ 5

จบเกมส์ รัสเซียยิงขาดกระจาย 5-0 รูปเกมส์โดยรวม ทีมชาติซาอุฯ สามารถครองบอลได้ดี แต่จังหวะทำแทบไม่มี ส่วนทางฝั่งรัสเซียเรียกได้ว่าใช้โอกาศไม่เปลือง ทุกลูกที่ยิงมีโอกาศเป็นประตูแทบทุกลูก

รัสเซีย เรียกฟอร์มออกมาได้ดีเยี่ยมผิดกับ นัดกระชับมิตรที่ผ่านมา นัดนี้ทำได้ดีมีความมั่นใจ นัดต่อไป ตามได้ รอดู ทางอีกฝั่งอีกที ส่วนทางซาอุ เน้นเกมส์รับ นัดนี้โดนไปเยอะ นัดหน้าเจออุรุกวัย ทีมโหดอีกทีม แอดไม่แนะนำให้ตาม

แล้วเดี๋ยวมาพูดคุยกันอีกทีที่ มุมอ่านทางบอล ครับ

 

 

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.