โกโลวินดาวเด่นจากรัสเซียค่าตัวพุ่งแน่หลังจบฟุตบอลโลก

เป็นปรากฎการณ์ฟุตบอลโลกทันทีในนัดเปิดสนามศึกฟุตบอลโลก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอ นัดแรก เมื่อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน กองกลางทีมตัวเก่งจากรัสเซีย โชว์ฟอร์มเก่ง ยิงปั่นโค้งๆ 1 เม็ด และจ่ายสวยๆให้เพื่อทำประตูอีก 2 เม็ด ช่วยให้รัสเซีย เอาชนะ ซาอุดีอาระเบีย แบบประทับใจกันทั้งสนาม 5-0

โดยก่อนหน้านี้รายงานข่าวจาก สกาย สปอร์ต อิตาเลีย ระบุมีข่าวว่า ทีมยูเวนตุส ตกลงค่าตัวกับ โกโลวิน ได้แล้ว ที่ประมาณ 18-20 ล้านยูโร แต่จากการที่เจ้าตัวทำผลงานได้ดีในฟุตบอลโลก ทำให้ทีมซีเอสเคเอ อาศัยเรื่องดังกล่าวในการเตรียมเพิ่มค่าตัวของ โกโลวิน ขึ้นไปอีก โดยมี อาร์เซนอล และ เอซีมิลาน ที่ให้ความสนใจ โดยถ้าอีก 2 นัดในรอบแบ่งกลุ่มผลงานเจ้าตัวยังดีต่อเนื่องแบบนี้ ผมคิดว่าค่าตัวคงพุ่งขึ้นไปถึง 30-40 ล้านยูโรอย่างแน่นอน ด้วยสไตล์การเล่นและความขยันของเจ้าตัวทำให้เล่นรุกของรัสเซียดูทรงประสิทธิภาพมาก

 

โกโลวิน

โกโลวิน

ประวัติ

ชื่อ: อเล็กซานเดอร์ โกโลวิน

สัญชาติ: รัสเซีย

น้ำหนัก:

ส่วนสูง: 180

วันเกิด: 1996-05-30

สโมสร : ซีเอสเคเอ มอสโค

สำหรับนัดต่อไปซึ่งต้องพบกับอียิปต์ในวันที่ 19 มิถุนายนนั้น ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าโมฮาเหม็ด ซาลาห์ สตาร์ดังของอียิปต์จะลงสนามให้ทีมในนัดเจอกับรัสเซียได้หรือไม่ ไม่ว่าจะมีหรือไม่มีซาลาห์ อียิปต์ก็ยังคงเป็นทีมที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว เพียงแต่ถ้าเขาลงสนามด้วยจะยิ่งแกร่งขึ้นไปอีก

ซีเอสเคเอ มอสโค  โกโลวิน

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2021 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.