ลูคัส ‘ตอร์เรยร่า’ มิดฟิลด์ป้ายแดง อาร์เซน่อล เผยตื่นเต้นสุดๆ ที่ได้ย้ายมาโลดแล่นในถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ยันจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด หลังจากที่จรดปากกาเซ็นสัญญาย้ายมาจาก ซามพ์โดเรีย สโมสรดังในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เมื่อวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา
“ผมมีความสุขมากๆ ผมจะพยายามทำให้ดีที่สุดกับโอกาสครั้งนี้ที่ผมได้รับ ผมรู้สึกตื่นเต้นและกำลังตั้งตารออย่างใจจดใจจ่อกับการที่จะได้เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่” สตาร์ทีมชาติอุรุกวัย วัย 22 ปี ที่เพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติสู้ศึกฟุตบอลโลก 2018 กล่าว
สำหรับค่าตัวของ ตอร์เรยร่า อยู่ที่ราว 26.4 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,188 ล้านบาท) ซึ่งเจ้าตัวถือเป็นแข้งใหม่รายที่ 4 ของ “ไอ้ปืนใหญ่” ต่อจาก แบรนด์ เลโน่ นายทวารชาวเยอรมัน, สเตฟาน ลิชท์สไตเนอร์ แบ็กขวาจอมเก๋าทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ และ โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส ปราการหลังทีมชาติกรีซ