‘ล็องเกลต์’ ชวน ‘ราบิโอต์’ ร่วมทัพบาร์ซ่า

เคลมองต์ ‘ล็องเกลต์‘ กองหลังป้ายแดงของบาร์เซโลน่ายอมรับว่าอยากเห็นอาเดรียง ราบิโอต์เพื่อนของเขาย้ายมาอยู่ร่วมกันที่คัมป์ นู หลังเขาเพิ่งเปิดตัวเป็นแข้งใหม่อย่างเป็นทางการ

มิดฟิลด์ของปารีส แซงต์ แชร์กแมงตกเป็นข่าวกับบาร์ซ่ามาก่อนหน้านี้ หลังทีมของเอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้กำลังเตรียมตัวเพื่อฤดูกาลใหม่

แล้วล็องเกลต์ก็เชื่อว่าราบิโอต์จะเข้ากับการมาเล่นให้”ต่างดาว” ซึ่งพวกเขาเคยผ่านการเป็นข่าวสนใจมาร์โก้ แวร์รัตติกองกลางอีกคนนึงของเปแอสเช

“แน่นอน”ล็องเกลต์ตอบหลังจากเขาถูกถามว่าอยากให้บาร์เซโลน่าเซ็นสัญญาราบิโอต์หรือไม่

“เขาเป็นนักเตะที่ดีมากและบาร์ซ่าต้องการนักเตะที่ดีที่สุดในโลกอยู่เสมอ และนักเตะดาวรุ่งที่ทะเยอทะยานก็อยากเติบโตและคว้าแชมป์อยู่ตลอด”

“ผมรักที่ได้เล่นร่วมกับเขานะ ผมรู้จักเขาดีและเขาเป็นเพื่อนผมเอง”

ล็องเกลต์เซ็นสัญญา 5 ปีหลังบาร์เซโลน่ายอมจ่าย 35.9 ล้านยูโรเพื่อฉีกสัญญาเขามาจากเซบีญ่า และเขาเคยผ่านการเป็นข่าวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาก่อน

“ผมเลือกบาร์เซโลน่าเพราะสำหรับผมแล้วพวกเขาคือทีมที่ใหญ่ที่สุดในโลกและพวกเขาเล่นในสเปน ซึ่งเป็นลีกที่ดีที่สุดในโลก ผมอยากจะคว้าแชมป์และผมคิดว่าผมอยู่กับสโมสรที่มีโอกาสดีที่สุดในการคว้าแชมป์”

“แน่นอน ผมอยากลงเล่นเหมือนกันเพราะนักเตะที่ไม่ได้ลงสนามก็ได้แฮปปี้ตลอดไปหรอก ผมอยากเรียนรู้, ได้ลงสนามและคว้าแชมป์”

“เหมือนนักเตะทุกคนล่ะ ผมอยากเล่นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ผมรู้ว่าผมอยู่กับสโมสรใหญ่ที่มีการแข่งขันในตำแหน่งผมมากมาย แต่ผมจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อจะลงสนามทุกนัด”

“ผมทะเยอทะยานแต่ก็ให้ความเคารพ ที่นี่มีนักเตะดีๆอยู่และผมจะเรียนรู้จากพวกเขาเวลาลงซ้อมและในการแข่งขัน ไม่ว่าผมจะได้เล่นหรือไม่ก็ตาม”

“เมื่อคุณมีโอกาสเล่นในสนามแบบนี้, เล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก, เล่นกับเมสซี่, มีทางเลือกในการคว้าแชมเปี้ยนส์ลีก สิ่งเหล่านี้โน้มน้าวให้คุณเซ็นสัญญาย้ายมาอยู่ที่นี่”

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2021 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.