ชูเสื้อ! ‘โรนัลโด้’ เปิดตัวยูเวนตุสสุดยิ่งใหญ่

คริสติอาโน่ ‘โรนัลโด้’ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติโปรตุเกสเสร็จสิ้นกระบวนการย้ายเป็นนักเตะ “ม้าลาย” ยูเวนตุส เป็นที่เรียบร้อยหลังวันนี้เข้ารับการตรวจร่างกาย เซ็นสัญญา และเปิดตัวต่อหน้าแฟนบอลและสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการท่ามกลางบรรยากาศสุดอลังการสมดีกรีแข้งเจ้าของบัลลงดอร์ 5 สมัย

โดย โรนัลโด้ ตกลงย้ายจากเรอัล มาดริด ร่วมทีม”เบี่ยงโคเนรี่”เมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยค่าตัว 100 ล้านยูโร เซ็นสัญญา 4 ปี ล่าสุดสตาร์ดังเข้าของแบรนด์ CR7 ได้เดินทางด้วยเครื่องบินเจ๊ทส่วนตัวมุ่งหน้าสู่ตูรินเมื่อวันอาทิตย์ เพื่อเตรียมเข้ารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันจันทร์

ล่าสุด เจ้าของบัลลังดอร์ 5 สมัยเสร็จสิ้นทุกกระบวนการเปิดตัวชูเสื้อย้ายอย่างเป็นทางการต่อหน้าสื่อมวลชนทั่วโลกที่อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม เป็นที่เรียบร้อย

“หลัง 9 ปีกับเรอัล มาดริด เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก มันถือเป็นก้าวใหม่ในชีวิต ดังนั้นผมอยากขอบคุณแฟนบอลทุกคนด้วยใจจริง” โรนัลโด้ เปิดหัวเกริ่นนำในพิธีแถลงข่าวกับทีมใหม่

“แต่ผมต้องมุ่งมั่นกับก้าวต่อไปของตัวเอง ผมกำลังจดจ่อไปกับการเล่นที่กำลังจะมาถึง ผมมีแรงจูงใจ มีความมุ่งมั่นและโฟกัสไปกับมัน”

“ผมจะทำให้ทุกคนได้เห็นว่าผมคือสุดยอดนักเตะเหมือนเช่นเคย ผมจะทำงานอย่างหนักในสนามซ้อม ผมไม่คิดว่ามีอะไรที่ผมต้องพิสูจน์ตัวเองอีก สถิติทุกอย่างมันบ่งบอกไว้อยู่แล้ว”

“แต่ผมมีความทะเยอทะยาน ผมชอบความท้าทาย ผมไม่ชอบอยู่นิ่งแบบสบายๆ ผมชอบความท้าทายใหม่ๆ”

“หลังผ่านประสบการณ์จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเรอัล มาดริด ผมอยากสร้างประวัติศาสตร์กับยูเวนตุส มันคือความท้าทายอีกครั้ง และผมก็หวังว่าทุกอย่างจะเป็นไปในทิศทางที่ดี”

“สแตนดิ้ง โอเวชั่น ที่ผมได้รับที่อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม มันคือโมเม้นต์ที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับผม แฟนบอลให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นที่นี่ และผมอยากจะขอบคุณทุกคนด้วยใจจริง”

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.