คงไม่ทัน! มูเผย ‘วาเลนเซีย’ พลาดเปิดซีซั่นกับผี

โจเซ่ มูรินโญ่เปิดเผยว่าอันโตนิโอ วาเลนเซีย จะพลาดการออกสตาร์ทพรีเมียร์ลีกกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังพบกับอาการบาดเจ็บในเกมเจอซาน โฮเซ เอิร์ธเควกส์

แมนฯ ยูไนเต็ดจะขาดนักเตะในตำแหน่งแบ็คขวาหลังวาเลนเซียเจ็บซึ่งอาจจะเป็นอาการกล้ามเนื้อน่องฉีก แถมดิโอโก้ ดาโลท์ที่เพิ่งเซ็นสัญญามาเมื่อช่วงซัมเมอร์ก็ยังพักฟื้นอยู่ มูรินโญ่จึงอาจจะต้องให้แอชลี่ย์ ยังกลับมาจากการพักร้อนก่อนกำหนดเพื่อเล่นขัดตาทัพ

ยังลงสนามไป 5 นัดให้กับทีมชาติอังกฤษที่เข้าถึงนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก และได้พักในเกมชิงอันดับ 3 ที่ลงสนามกันเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม

“วาเลนเซียบาดเจ็บและเขาจะยังบาดเจ็บในช่วงเริ่มต้นพรีเมียร์ลีก ดิโอโก้ ดาโลท์เองก็อยู่ในช่วงฟื้นตัว เขาจะไม่พร้อมสำหรับการเริ่มต้นพรีเมียร์ลีก”มูรินโญ่เผย

“แอชลี่ย์ ยังมีโอกาสที่จะลงเล่นแบ็คขวาแต่เขาพักร้อนอยู่ ผมไม่รู้ว่าเขาอยากจะกลับมาเพื่อพร้อมลงสนามให้ทีมหรือพักร้อนต่อ”

มูรินโญ่บอกว่าวิคตอร์ ลินเดเลิฟอาจขยับมาลงเล่นในตำแหน่งแบ็คขวาแทน แต่นักเตะก็พักร้อนอยู่เหมือนกันหลังช่วยสวีเดนในศึกฟุตบอลโลกและเข้าไปถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ

“วิคตอร์ ลินเดเลิฟก็มีโอกาสเป็นไปได้นะ เขาไม่ใช่แบ็คขวาแต่เขาเล่นได้ เขาเริ่มต้นซ้อมในวันจันทร์หน้าและผมจะส่งคนไปแมนเชสเตอร์เพื่อซ้อมกับวิคตอร์ ไม่เมคเซนส์หรอกหากจะให้เขาบินมาอเมริกา”

อีกทางเลือกนึงคือใช้มัตเตโอ ดาร์เมียนลงเล่น แต่ในตอนนี้เขาแสดงตัวชัดเจนว่าต้องการย้ายออกจากทีมเพื่อหาโอกาสลงสนามมากกว่านี้

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2021 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.