ตึงเครียด! มูรินโญ่ เซ็งเอ็ดไม่ให้ช็อปอีก

สื่ออังกฤษออกมาแฉว่าความสัมพันธ์ของ โจเซ่ มูรินโญ่ และ เอ็ด วู้ดเวิร์ด อยู่ในระดับต่ำสุดเท่าที่มีมา ท่ามกลางสงครามเย็นในตลาดซื้อขายนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทีม”ปีศาจแดง”ลงสนามอุ่นเครื่องมาแล้ว 4 นัดแต่ไม่ชนะในเวลา 90 นาทีได้เลยสักนัด แถมเกมล่าสุดเพิ่งเดินลิเวอร์พูลสอนทรงบอลในศึก ICC 2018 ด้วยสกอร์ 4-1

หลังเกมดังกล่าวมูรินโญ่ออกมาพูดในหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นการที่บอกว่าทีมชุดนี้ไม่ใช่ทีมที่เขาจะใช้จริง หรือพูดถึงการเสริมทัพที่ตนเองส่งรายชื่อให้บอร์ดไป 5 คน แต่ตอนนี้คาดว่าจะได้เพิ่มอีกคนเดียว

รายงานเชื่อว่ามูรินโญ่จะใช้ผลงานทีมในช่วงปรีซีซั่นกดดันต่อรองกับรองประธานบริหารอย่างวู้ดเวิร์ดให้ช่วยเสริมทัพโดยด่วน

อย่างไรก็ตามวู้ดเวิร์ดจะไม่ยอมทุบคลังของทีมอีกในตลาดรอบนี้หลังจากหมดไป 70 ล้านปอนด์เพื่อคว้าเฟร็ด, ดิโอโก้ ดาโลท์ และ ลีแกรนท์ จนกว่าทีมจะขายผู้เล่นบางคนออกไปเสียก่อน

แม้ยูไนเต็ดจะได้แข้งตัวหลักหลายคนกลับมาเสริมทัพก่อนเปิดฤดูกาล แต่มูรินโญ่ยังเชื่อว่าทีมต้องการเสริมกำลังเพื่อบู๊กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่

ขณะเดียวกันกับการที่ลิเวอร์พูลเสริมแหลกในตลาดรอบนี้ ยิ่งทำให้มูรินโญ่เซ็งกับการซื้อขายของทีมตนเอง

ด้านวู้ดเวิร์ดนั้นไม่เห็นด้วยที่จะเสริมแข้งชื่อดังเข้ามาทันที เว้นแต่จะปล่อยผู้เล่นตัวสำรองบางคนในทีมออกไปเป็นการระดมทุน ซึ่งรายงานระบุว่าจุดยืนดังกล่าวทำให้มูรินโญ่ค่อนข้างหัวเสีย

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2021 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.