แพ็คคู่! มิลานรวบ คัลดาร่า บวกยืม อิกวาอิน

เอซี มิลานประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่ากอนซาโล่ อิกวาอิน กองหน้ายูเวนตุสจะย้ายมาร่วมทีมด้วยสัญญายืมตัวพร้อมอ็อปชั่นซื้อขาด รวมถึงสอย มัตเตีย คัลดาร่า มาเติมแนวรับมอบสัญญายาวจนถึงปี 2023

เป็นข่าวดังต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมาเมื่อมิลานเจรจาดีล 3 นักเตะย้ายสลับทีมกับยูเวนตุส โดยพวกเขาต้องการตัวอิกวาอินกับคัลดาร่า ในขณะที่เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่จะกลับไปสู่ถิ่นตูริน

พวกเขาบรรลุข้อตกลงกันได้ในวันพุธที่ผ่านมา แล้วหลังจากส่งนักเตะเดินทางมาตรวจร่างกายทางมิลานก็ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการถึงการเซ็นสัญญาอิกวาอินกับคัลดาร่า

ดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์จะย้ายมาอยู่กับ”รอสโซเนรี่”ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลซึ่งเชื่อว่าอยู่ที่ 18 ล้านยูโร และจะพ่วงด้วยเงื่อนไขซื้อขาดที่จะอยู่ประมาณ 36 ล้านยูโร

ส่วนคัลดาร่านั้นจะเป็นการย้ายสลับขั้วกับโบนุชชี่โดยตรง พร้อมกับเซ็นสัญญายาวไปจนถึงปี 2023

มิลานเปิดเผยว่าจะทำการเปิดตัวสองนักเตะใหม่ต่อหน้าแฟนบอลในวันพรุ่งนี้(ศุกร์) และจะแถลงข่าวต่อหน้าสื่อในช่วง 14.00 น.ตามเวลาท้องถิ่น

อิกวาอินย้ายจากนาโปลีมาอยู่กับยูเว่ด้วยค่าตัว 90 ล้านยูโรและผ่านการคว้าแชมป์เซเรีย อาได้กับทีม 2 สมัย ลงสนามไป 73 นัดในลีกยิงได้ 40 ตุงด้วยกัน

ส่วนคัลดาร่าถูกยูเวนตุสเซ็นล่วงหน้ามาตั้งแต่ต้นปี 2017 แต่ปล่อยให้เขาอยู่เล่นกับอตาลันต้าเป็นเวลาฤดูกาลครึ่งและเพิ่งจะได้มาอยู่กับยูเวนตุสในช่วงซัมเมอร์นี้เอง

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.