เกินครึ่งทีม! ฟูแล่มคว้า มอว์สัน เสริมหลัง

ฟูแล่มทยอยได้นักเตะใหม่มาเรื่อยล่าสุดยืนยันการคว้าตัว อัลฟี่ มอว์สัน กองหลังของสวอนซี ซิตี้เข้าสู่ทีมด้วยค่าตัวเชื่อว่าอยู่ที่ 15 ล้านปอนด์

ในฤดูกาลที่ผ่านมาแม้มอว์สันจะได้รับคำชมเรื่องฟอร์มการเล่น แต่เขาก็ช่วยให้สวอนซีรอดพ้นจากการตกชั้นไม่ได้สุดท้ายทีมดังของเวลส์เลยตัดสินใจปล่อยนักเตะเพื่อนำเงินเข้าทีมแทน

กองหลังวัย 24 ปีได้จรดปากกาเซ็นสัญญากับ”เจ้าสัวน้อย”ยาว 4 ปีด้วยกันและถือเป็นการเสริมทัพรายที่ 6 แล้วสำหรับซัมเมอร์นี้ ย้ายตามนักเตะดังเช่นฌ็อง มิเชล เซรี, อันเดร์ ชูร์เล่และอเล็กซานดาร์ มิโตรวิชเข้าสู่คราเว่น คอตเทจ

“ผมมีความสุขมากนะที่การย้ายตัวเสร็จสิ้นและได้มาอยู่กับฟูแล่ม ผมตื่นเต้นกับโปรเจ็คท์ของทีมและฟุตบอลที่พวกเขาโชว์ให้เห็นในฤดูกาลก่อนก็เตะตาแถมยังเล่นอย่างมีประสิทธิภาพ ผมอดใจรอที่จะได้เป็นส่วนนึงและเริ่มต้นกับทีมไม่ไหวแล้ว”มอว์สันกล่าว

“ผมตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนนึงของการพาสโมสรก้าวไปข้างหน้าและช่วยให้พวกเขาพบกับความสำเร็จในพรีเมียร์ลีก”

มอว์สันผ่านการเป็นเด็กเยาวชนของเบรนท์ฟอร์ดก่อนจะได้ประเดิมสนามในเกมลีก คัพด้วยวันเพียงแค่ 19 ปี จากนั้นก็โดนปล่อยยืมตัวให้ทีมอย่างลูตัน ทาวน์, เวลลิง ยูไนเต็ดและวีคอมบ์

บาร์นลีย์เซ็นสัญญาเขาไปร่วมทีมได้แค่ปีเดียว มอว์สันก็ถูกสวอนซีคว้าตัวมาร่วมทีมก่อนจะก้าวขึ้นมาเป็นหัวใจในแผงเกมรับของ”หงส์ขาว”

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.