ขอสู้ต่อ! โมราต้า เปลี่ยนจาก 9 มาใช้ 29 เพื่ออยู่สิงห์ต่อ

อัลบาโร่ โมราต้า กองหน้าคุณพ่อลูกแฝดยืนกรานต้องการอยู่เล่นให้เชลซีต่อไปแม้จะมีข่าวลือเรื่องย้ายทีมเขามาอย่างต่อเนื่องทั้งซัมเมอร์นี้ก็ตาม

โมราต้า ย้ายจากเรอัล มาดริด ร่วมทีมเชลซีด้วยค่าตัวมหาศาลเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่กลับมีปัญหาเรื่องฟอร์มการเล่นเมื่อยิงได้แค่ 11 ประตูในพรีเมียร์ลีกเท่านั้น จนตกเป็นข่าวจะย้ายทีม

อย่างไรก็ตาม เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือคนใหม่ออกมายืนยันว่ายังไว้ใจยอดดาวยิงทีมชาติสเปน และเจ้าตัวก็ออกมายืนยันว่าต้องการอยู่กับเชลซีต่อไปเพื่อพิสูจน์ตัวเอง

“มีหลายสิ่งเปลี่ยนไปในชีวิตของผมและมีเพียงสิ่งเดียวที่อยู่ในหัวของผมนั่นก็คือผมต้องการ ยิง ยิง ยิง ยิงให้ได้มากที่สุด จากนั้นก็กลับบ้านเพื่อไปอยู่กับลูกชายตัวน้อยและภรรยาสุดที่รัก” โมราต้า ที่เพิ่งเปลี่ยนเบอร์เสื้อจาก 9 เป็น 29 กล่าว

“มันง่ายที่จะย้ายออกจากเชลซีในปีนี้ ผมควรจะกลับอิตาลี เพราะภรรยาผมเป็นคนอิตาลี มันแค่ชั่วโมงเดียวก็ถึงบ้านเธอแล้ว หรือผมควรจะกลับไปสเปน ผมได้รับข้อเสนอเข้ามามากมาย รวมถึงเงินจำนวนมาก ”

“แต่ผมต้องการสู้ต่อ ผมไม่ได้รู้สึกกดดันอะไรมากมายเนื่องจากผมผ่านประสบการณ์เล่นมาทั้งในอิตาลีและสเปนมาแล้วและผ่านอะไรดีๆมาแล้ว แต่ผมตัดสินใจที่จะอยู่ที่นี่ต่อเพราะผมต้องการที่จะทำมัน”

ทั้งนี้เชลซี จะเล่นคอมมูนิตี้ ชิลด์ เพราะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันอาทิตย์นี้ และจากนั้นจะเล่นนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีก พบฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ ในสุดสัปดาห์หน้า”

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2021 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.