เอาฮา! ลาซามพ์เปิดตัว โรนัลโด้ เลียนแบบม้าลาย

ซามพ์โดเรียยืนยันเซ็นสัญญา โรนัลโด้ วิเอร่าดาวรุ่งของลีดส์ ยูไนเต็ดมาร่วมทีม แต่ประกาศอย่างไม่ธรรมดาเพราะเลียนแบบยูเวนตุสตอนได้คริสติอาโน่ โรนัลโด้มาร่วมทีม

ยูเวนตุสและโรนัลโด้กลายเป็นข่าวดังในวงการฟุตบอลหลังย้ายจากเรอัล มาดริดในซัมเมอร์นี้ และการประกาศเซ็นสัญญานั้นใช้กราฟฟิคในแบบขาวดำเป็นชื่อโรนัลโด้พร้อมกับเงาของนักเตะ

“ลาซามพ์”เพิ่งปิดดีลคว้าตัววิเอร่าของลีดส์ไปร่วมทีมในราคา 7.7 ล้านปอนด์ แล้วเนื่องจากชื่อแส้ของเขาดันไปเหมือนกันแข้งดังระดับโลก ทางสโมสรเลยขอเปิดตัวล้อเลียนของยูเวนตุสนิดนึง

ซามพ์โดเรียประกาศการเซ็นสัญญาครั้งนี้ด้วยกราฟฟิคสีขาวดำพร้อมกับชื่อของโรนัลโด้และเงานักเตะเหมือนของยูเวนตุส แต่ยังแอบใส่คำว่าวิเอร่าไว้ตัวเล็กด่านล่างพร้อมกับแถบตามสีประจำสโมสร

โรนัลโด้ วิเอร่าถือมีชื่อนามสกุลที่เหมาะอยู่ในวงการฟตุบอลดี โดยนอกจากชื่อของเขาตั้งตามโรนัลโด้ยอดดาวยิงตำนานบราซิลแล้ว นามสกุลของเขายังเหมือนปาทริช วิเอร่าตำนานอาร์เซน่อลและทีมชาติฝรั่งเศสด้วย

ดาวเตะวัย 20 ปีจะอาจจะได้ลงเผชิญหน้ากับคริสติอาโน่ โรนัลโด้ในฤดูกาลนี้ด้วย เมื่อถึงเวลาที่ซามพ์โดเรียเจอกับยูเวนตุสในเกมเซเรีย อา

ซามพ์โดเรียจะเดินทางไปเยือนตูรินเพื่อพบกับ”ม้าลาย”ในวันที่ 29 ธันวาคม ก่อนจะต้อนรับโรนัลโด้และผองเพื่อนเดินทางมาเยือนในเกมนัดปิดฤดูกาล

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.