เจ้าบุญทุ่ม! บาร์ซ่ากระชาก วิดัล จากพี่เสือ

บาร์เซโลน่าได้ทำการยืนยันว่าพวกเขาบรรลุข้อตกลงที่จะคว้าตัวอาร์ตูโร่ วิดัล มาจากบาเยิร์น มิวนิคด้วยการมอบสัญญา 3 ปี โดยจะเดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกายในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

ก่อนหน้านี้อินเตอร์ มิลานให้ความสนใจอยากได้ตัววิดัล อย่างไรก็ตามในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาบาร์ซ่าก็ตกเป็นข่าวหนาหูกับกองกลางทีมชาติชิลีว่าบรรลุข้อตกลงได้แล้วเตรียมจะคว้ามาร่วมทีม

สุดท้ายก็มีการยืนยันอย่างเป็นทางการออกมาจาก”ต่างดาว”โดยยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดค่าตัวออกมา กระนั้นเขาจะได้รับสัญญายาว 3 ปีและเตรียมจะมาตรวจร่างกายในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

ข่าวจากในแดนกระทิงระบุว่าวิดัลจะมีค่าตัวอยู่ที่ 18 ล้านยูโรบวกด้วยโบนัสอีก 3 ล้านยูโรส่วนค่าเหนื่อยตกปีละ 9 ล้านยูโร

“บาร์เซโลน่าและบาเยิร์น มิวนิคบรรลุข้อตกลงในการย้ายตัวของอาร์ตูโร่ วิดัล ข้อตกลงสัญญายาว 3 ปีและการตรวจร่างกายนักเตะจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า”แถลงการณ์ระบุ

วิดัลได้กล่าวอำลาบาเยิร์นผ่านเว็บไซต์สโมสรว่า “ขอขอบคุณบาเยิร์นและแฟนบอลทุกคนด้วย ผมสนุกกับช่วงเวลาที่มิวนิคเป็นอย่างมาก ผมอยากขอบคุณสโมสรที่ให้โอกาสผมได้พบกับความท้าทายใหม่ที่บาร์เซโลน่า”

เขาจะกลายเป็นนักเตะใหม่รายที่ 4 ของบาร์ซ่าต่อจากอาร์ตูร์, เคลม็องต์ ล็องเกลต์และมัลคอม

ดาวเตะวัย 31 ปีผ่านการลงสนามไป 124 เกมให้กับ”เสือใต้”และยิงไปได้ 22 ประตูนับตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับทีมในปี 2015 และยังคว้าแชมป์บุนเดสลีก้าไป 3 สมัยกับเดเอฟเบ โพคาลอีกสมัย

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.