ฟูแล่มคว้า อ็องกีสซ่า จากมาร์กเซย 22.3 ล้านปอนด์

วันเดียวเสริมเยอะกว่าบางทีมอีกสำหรับฟูแล่มที่จะปิดท้ายตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์กับการดึงตัว อ็องเดร-ฟรองค์ ซามโบ อ็องกีสซ่า มิดฟิลด์วัยหนุ่มของโอลิมปิก มาร์กเซยด้วยเงิน 22.3 ล้านปอนด์ตามรายงานหน้าสื่อ

“เจ้าสัวน้อย”พยายามตามหามิดฟิลด์ตัวรับคนใหม่ และอ็องกิสซ่าถือเป็นหนึ่งในนักเตะที่มีสถิติดีสุดคนนึงในตำแหน่งดังกล่าวจากการเล่นที่ฝรั่งเศสเมื่อฤดูกาลก่อน

แล้วหลังจากฟูแล่มกวาดนักเตะเข้ามาหลายรายในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขาย พวกเขาก็ปิดท้ายด้วยการยืนยันว่าแข้งวัย 22 ปีจะเซ็นสัญญายาว 5 ปีมาด้วยค่าตัวเชื่อว่าอยู่ที่ 22.3 ล้านปอนด์

“ผมยินดีที่ได้เซ็นสัญญากับฟูแล่มในวันนี้ นี่เป็นบทใหม่สำหรับเส้นทางการค้าแข้งของผมและเป็นการย้ายตัวที่ผมตั้งตารอเป็นอย่างยิ่ง”อ็องกีสซ่าบอกผ่านเว็บไซต์สโมสร

“ผมหวังว่าจะเอาคุณภาพของผมมาช่วยในโปรเจ็คท์ใหม่นี้ ผมรักความท้าทายและผมจะทำให้แน่ใจว่าผมทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อทีม, สโมสรและแฟนบอล”

อ็องกีสซ่าใช้เวลาในตอนเป็นเยาวชนกับทีมในแคเมอรูนและแร็งส์ในแดนน้ำหอม ตามด้วยการย้ายมาอยู่กับมาร์กเซยในปี 2015 ก่อนจะได้ประเดิมสนามด้วยวัยเพียงแค่ 19 ปีในเกมยูโรป้าลีกที่เอาชนะโกรนิงเก้นไป 3-0

แล้วในฤดูกาลถัดมาอ็องกีสซ่าก็ก้าวขึ้นมาอยู่ในทีมอย่างเต็มตัวด้วยการลงเล่นไป 35 เกมส่วนฤดูกาลก่อนช่วยให้ทีมจบอันดับ 4 ในลีกและเข้าถึงยูโรป้าลีกนัดชิงชนะเลิศ

อ็องกีสซ่าเป็นนักเตะใหม่รายที่ 5 ในวันปิดตลาดซื้อขายของฟูแล่ม ตามหลังโจ ไบรอัน, ลูเซียโน่ เวียตโต้, แซร์จิโอ ริโก้และทิโมธี โฟซู-เมนซาห์เข้าสู่ถิ่นคราเว่น คอตเทจ

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.