ไม่ขายงั้นขอยืม! พาเลซได้ อายิว จากสวอนซี

คริสตัล พาเลซมีกับเขาเหมือนกันหลังได้ตัว จอร์แดน อายิว กองหน้าสวอนซี ซิตี้มาด้วยสัญญายืมตัวยาวตลอดทั้งฤดูกาลในวันปิดตลาดซื้อขาย

แข้งวัย 26 ปีตกเป็นข่าวกับฟูแล่มแต่เชื่อว่าสวอนซีปฏิเสธข้อเสนอ 7 ล้านปอนด์ของพวกเขาทิ้งไป กระนั้นอายิวยังได้ย้ายทีมอยู่ดีหลังเดินทางมาตรวจร่างกายกับพาเลซในวันพฤหัสบดี

ทุกอย่างผ่านไปโดยไม่มีปัญหาและอายิวกลายมาเป็นนักเตะใหม่รายที่ 4 ให้กับ”ปราสาทเรือนแก้ว”ด้วยสัญญายืมตัวยาวไปจนถึงสิ้นฤดูกาล

“ผมยินดีมากที่ได้มาอยู่ที่นี่ เป็นตลาดซื้อขายอันยาวนานเลยแต่สุดท้ายผมก็ได้ย้ายตัว ตอนนี้การเรียกความฟิตและรักษาให้อยู่ในสภาพที่ดีถือเป็นเรื่องสำคัญต่อผม และผมรู้ว่าผู้จัดการทีมอยากให้ผมยืนแดนหน้าเพื่อทำให้หลายๆสิ่งเกิดขึ้น”อายิวบอก

“ผู้จัดการทีม, ท่านประธานและผู้อำนวยการกีฬาต่างทุ่มเทเพื่อให้ผมมาอยู่ตรงนี้ในวันนี้ ต้องขอบคุณพวกเขาด้วย ผมตั้งตารอที่จะได้เจอหน้าเพื่อนๆและพบกับแฟนบอลและหวังว่านี่จะเป็นฤดูกาลที่ดี”

“ผมเลือกที่จะมาพาเลซเพื่อพัฒนาฝีเท้าต่อไป เป็นการก้าวขึ้นมาอีกขั้นนึงสำหรับผมและผมก็พร้อมที่จะเจอกับความท้าทายและไปให้ถึงจุดที่ผมคิดว่าผมไปถึงได้”

อายิวเริ่มต้นการค้าแข้งกับโอลิมปิก มาร์กเซยและเป็นส่วนนึงในทีมชุดคว้าแชมป์ลีกเอิงในปี 2010 รวมถึงเฟรนซ์ ลีก คัพ 3 สมัยติดต่อกัน

เขาย้ายออกมาอยู่กับลอริยองต์ในปี 2014 และให้หลังจากนั้นปีเดียวเขาก็เดินทางมาค้าแข้งในอังกฤษกับแอสตัน วิลล่า ก่อนเก็บของมาอยู่กับ”หงส์ขาว”เมื่อต้นปี 2017

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2021 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.