CR7Fever! แฟนยูเวนตุสแห่บุกสนามแข่งเกมแรกของ โรนัลโด้ ในอิตาลี

สาวกม้าลายสุดคลั่งไคล้กับ คริสติอาโน่ โรนัลโด้ แห่กันเข้าชมเกมประเดิมสนามนัดแรกของซูเปอร์สตาร์ทีมชาติโปรตุเกสสุดคับคั่ง ก่อนที่ทีมยูเวนตุสเอจะเอาชนะทีมน้อง ยูเวนตุสบี ไป 5-0 ในแมตช์ประเพณีของสโมสร ที่เมืองวิลลาร์ เปโรซ่า

นับตั้งแต่ทำสัญญาย้ายมาจากเรอัล มาดริด ดาวยิงวัย 33 ปียังไม่มีโอกาสลงสนามเล่นแมตช์การแข่งขันให้กับทีมม้าลายเลย เมื่อนักเตะได้พักให้มารายงานตัวซ้อมช้ากว่าปกติร่วมกับสตาร์ในศึกฟุตบอลโลก 2018 ส่งผลทำให้ไม่ได้มีโอกาสเดินทางไปทัวร์อเมริการ่วมกับสมาชิกคนอื่นๆในทีม

โรนัลโด้มีชื่อลงประเดิมสนามนัดแรกให้ทีมใหม่ไปเรียบร้อยแล้วในแมตช์ประเพณีของสโมสรยูเวนตุส ระหว่างทีมชุดใหญ่ กับทีมชุดเล็ก (พรีมาเวร่า) ที่ถูกจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีมาตั้งแต่ปี 1955 ที่วิลล่าร์ เปโรซ่า ซึ่งเป็นเมืองที่ตระกูลอัลเญลลี่อาศัยอยู่ทางตอนใต้ของตูรินไปราว 40 ไมล์

จากการแสฟีเวอร์การย้ายทีมของ CR7 ส่งผลให้แมตช์ประเพณีในปีนี้คึกคักเป็นพิเศษ มีแฟนบอลคลั่งไคล้รอต้อนรับนักเตะและแห่ซื้อตั๋วเข้าชมเกมอย่างมากมาย รายงานระบุว่ามีแฟนบอลจำนวนมากกว่าหมื่นคนที่ต้องการเข้าชมเกมนัดนี้ แต่สโมสรสามารถจำหน่ายบัตรเข้าชมได้แค่ 5,000 ใบเท่านั้น

เมื่อถึงเวลาแข่งขันจริง โรนัลโด้ ก็ไม่ทำให้แฟนบอลต้องผิดหวังเมื่อทำเบิกสกอร์แรกให้กับทีมใหม่ได้ทันที โดยใช้เวลาอยู่ในสนามแค่ 8 นาทีเท่านั้น เป็นบอลวางยาวตั้งแต่กลางสนามให้โรนัลโด้หลุดเดี่ยวเข้าไปเลือกมุมยิงผ่านมือผู้รักษาประตูไปอย่างสบาย

จากนั้นทีมพี่ก็ไล่ยำทีมน้องสนุกมือและนำห่างไปถึง 4-0 ตั้งแต่ครึ่งแรก จากการทำเข้าประตูตัวเองของคาเปลลินี่ (2-0), ดั๊กลาส คอสต้า (3-0), เปาโล ดิบาล่า (4-0) ก่อนที่ได้ประตู 5-0 ในครึ่งหลังเคลาดิโอ มาร์คิซิโอ

โรนัลโด้ ถูกเปลี่ยนตัวออกในช่วงพักครึ่งเวลา ขณะที่เกมยุติลง 70 นาทีเนื่องจากแฟนบอลกรูกันลงมาในสนามซึ่งเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้ว

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.