กลับมารัดเข็มขัด! ปืนใหญ่เล็งปล่อย เอลเนนี่ ลดภาระการเงิน

“ปืนใหญ่” อาร์เซน่อลได้แจ้งกับ อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์คนใหม่ว่าต้องลดภาระค่าเหนื่อยของสโมสรและหวยอาจมาออกที่ โมฮัมเหม็ด เอลเนนี่ มิดฟิลด์ทีมชาติอียิปต์ของทีม

อาร์เซน่อลทุ่มเงิน 70 ล้านปอนด์เสริมนักเตะหน้าใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้แต่ปัญหาที่ใหญ่กว่าคือสัญญาของนักเตะ เพราะพวกเขาต้องทำให้มั่นใจว่า ดำเนินงานโดยอยู่ในกฎการเงินของพรีเมียร์ ลีก

ทำให้ผู้บริหารมีนโยบายที่เปิดกว้างสำหรับการปล่อยเอลเนนี่ไปให้มาร์กเซยซึ่งดีลมีโอกาสเกิดขึ้นก่อนวันที่ 31 สิงหาคม นี้

คาลัม แชมเบอร์ส ถูกปล่อยยืมตัวไปฟูแล่ม ขณะที่ดาวิด ออสปิน่า และ คาร์ล เจนกินสัน ก็อาจย้ายทีมก่อนสิ้นเดือน

เมซุต โอซิล ต่อสัญญาใหม่มูลค่ามากกว่า 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์และพวกเขาก็หวังให้ อารอน แรมซี่ย์ ต่อสัญญาเช่นกันแต่นักเตะถือไพ่เหนือกว่าเพราะเข้าสู่ช่วงปีสุดท้ายของสัญญา

นั่นทำให้อาร์เซน่อลต้องปรับงบดุลทางบัญชีอย่างระมัดระวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเอเมรี่ต้องการนำเข้านักเตะของตัวเองและให้แรมซี่ย์ต่อสัญญาด้วย

อาร์เซน่อลปล่อยตัว แจ็ค วิลเชียร์, ซานติ กาซอร์ล่า และ ลูคัส เปเรซ เพื่อลดภาระค่าเหนื่อยแต่ก็เซ็นสัญญาดึงตัว แบรนด์ เลโน่, โซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส, มัตเตโอ เกนดูซี่, ลูคัส ตอร์เรร่า และ สเตฟาน ลิชท์สไตเนอร์ เข้ามา

ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง และ เฮนริค มาคิทาร์ยาน เพิ่งย้ายเข้ามาเมื่อเดือนมกราคมปีที่แล้วและพวกเขาก็ได้ค่าเหนื่อยราว 200,000 ปอนด์ซึ่งนั่นยิ่งเพิ่มภาระค่าเหนื่อยของพวกเขา

“เดอะ กันเนอร์ส”จะเดินหน้าโละนักเตะและลดภาระค่าเหนื่อยต่อไปอย่างน้อยในอีก 2 ตลาดซื้อขายเพื่อทำให้มั่นใจว่าจะทุ่มเงินและคว้านักเตะหน้าใหม่เข้ามาได้

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.