‘อิคาร์ดี้’นำทัพฟ้าขาว-ชุดบอลโลกเหลือติดแค่ 9 ราย

เมาโร อิคาร์ดี้ ควงคู่ เลาทาโร่ มาร์ติเนซ เพื่อนร่วมทีมอินเตอร์ มิลาน ติดทีมชาติอาร์เจนตินายุคใหม่ที่ประกาศรายชื่อออกมา 29 ราย ซึ่งมีถึง 20 รายที่แตกต่างจากทีมชุดล้มเหลวในฟุตบอลโลก 2018

นอกจากนี้ยังปรากฎชื่อของ โจวานนี่ ซิเมโอเน่ ซึ่งค้าแข้งอยู่อิตาลีร่วมติดธงด้วย สำหรับโปรแกรมอุ่นเครื่องพบกัวเตมาลา และโคลอมเบีย

เลาทาโร่ เพิ่งจะย้ายจากราซิ่ง คลับ มาร่วมทีมอินเตอร์ มิลาน ในซัมเมอร์นี้ ขณะที่ซิเมโอเน่ ค้าแข้งอยู่กับฟิออเรนตินา ซึ่งมีชื่อติดอยู่ในกลุ่มกองหน้าร่วมทีมเปาโล ดิบาล่า, อังเคล คอร์เรอา และคริเตียน ปาวอน

รายของ อิคาร์ดี้ ที่ถูกเมินจากการมีชื่อติดทีมชาติไปรัสเซียก็หวนกลับมาติดธงอีกครั้ง แต่กลับไม่มีชื่อของซูเปอร์สตาร์ตัวหลักอย่าง กอนซาโล่ อิกวาอิน, เซร์เคโอ อเกวโร่ และอังเคล ดิ มาเรีย เช่นเดียวกับ ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งโลกที่ไม่มีชื่อ

จากจำนวน 29 ผู้เล่นที่ประกาศตัวออกมา หลงเหลือสมาชิกจากฟุตบอลโลกล่าสุดแค่ 9 คนเท่านั้น เพื่อเตรียมลงอุ่นเครื่องพบกัวเตมาลา ที่ลอส แองเจอลีส วันที่ 7 กันยายน และโคลอมเบีย ที่นิว เจอร์ซี่ย์ สี่วันหลังจากนั้น

ทั้งนี้ ลิโอเนล สคาโลนี่ จะทำหน้าที่เป็นโค้ชขัดตาทัพให้กับทีมฟ้าขาว ภายหลังสมาคมฯได้ประกาศแยกทางกับฆอร์เก้ ซามเปาลี เป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.