เป๊ป ยอมรับและโต้แย้งความเห็นจ่ามูต่อหนังแมนซิตี้

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นายใหญ่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เห็นด้วยกับ โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่บอกว่าเงินไม่สามารถซื้อคลาสให้กับสโมสรได้

ทีม”เรือใบสีฟ้า”เพิ่งออกฉายสารคดี ‘All or Nothing’ ซึ่งมีบางช่วงของ EP 2 ที่พูดถึงการดวลกับอริร่วมเมืองอย่าง”ปีศาจแดง”

นั่นกลายเป็นประเด็นเพราะผู้บรรยายสารคดีกล่าวถึงทีมของมูรินโญ่ว่าเป็นทีมที่เล่นแผนรถบัส พร้อมกับตอกย้ำด้วยการใส่คลิปที่แฟนบอลซิตี้ร้องเพลงแซวเรื่องนี้

นั่นทำให้มูรินโญ่ไม่พอใจ โดยเขาออกมาให้สัมภาษณ์ว่าการจะทำหนังที่ดีไม่จำเป็นต้องแขวะคนอื่น ก่อนปิดท้ายว่าต่อให้รวยแค่ไหนก็ไม่มีทางซื้อคลาสได้

ล่าสุดหลังเกมที่ซิตี้เปิดบ้านถล่มฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์ 6-1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา กวาร์ดิโอล่าออกมากล่าวว่า “นั่นเป็นเรื่องนะ คุณซื้อคลาสไม่ได้ ผมเห็นด้วยกับโจเซ่ เราไม่สามารถซื้อคลาสได้”

กระนั้นกุนซือชาวสเปนก็แย้งในเรื่องที่โดนกล่าวหาว่าไม่ให้เกียรติอริร่วมเมือง “ผมว่าเราใช้ชีวิตในฤดูกาลที่วิเศษต่อหน้ากล้อง เราทำมันขึ้นเพื่อตัวเราเอง ผมไม่เห็นด้วยกับโจเซ่นะในแง่ของการไม่ให้ความเคารพ มันไม่ใช่ความตั้งใจของเรา มันถูกถ่ายไว้เมื่อฤดูกาลที่แล้ว”

“มันเป็นของการที่สโมสรพยายามที่จะเติบโต พยายามจะคว้าแชมป์ เราทำมันเพื่อตัวเราเอง และแฟนบอลของเราจะได้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นในห้องแต่งตัว”

“มันเป็นความคิดเห็นของโจเซ่ บางคนอาจจะบอกว่าเราชอบนะ แต่คนอื่นๆ อาจจะบอกว่าไม่ชอบ”

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.