อินซ์ ป้องสโคลส์สวนไรโอล่าให้รู้จักโต

พอล อินซ์ สวนกลับ มิโน่ ไรโอล่า ต้องทำตัวโตขึ้นและอย่ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้ หลังเอเยนต์คนดังออกมาโจมตีพอล สโคลส์อดีตมิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่วิจารณ์ปอล ป็อกบา

ไรโอล่ากล่าวโจมตีสโคลส์หลังวิจารณ์ถึงป็อกบานักเตะในสังกัดของเขา และตั้งคำถามถึงความเป็นผู้นำจากที่แมนฯ ยูไนเต็ดพบกับความพ่ายแพ้ต่อไบรจ์ตัน 3-2

สโคลส์ทำงานเป็นนักวิจารณ์อยู่ในตอนนี้และบอกไว้ว่า “ในฐานนักเตะมิดฟิลด์ของแมนฯ ยูไนเต็ดแล้ว หน้าที่ของคุณคือจ่ายบอลให้กับนักเตะที่ดีที่สุดของคุณที่จะสร้างอันตรายใส่คู่แข่ง”

“ในทีมขาดผู้นำไป นั่นล่ะทำไมเราถึงคิดว่าปอล ป็อกบาอาจเป็นตัวเลือกผู้นำที่เหมาะสมแต่ในคืนนี้เขาไม่ได้แสดงให้เห็น”

ไรโอล่าตอบโต้เสียงวิจารณ์ของอดีตนักเตะทีมชาติอังกฤษว่า “พอล สโคลส์คงไม่ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำหรอกถ้าเขาอยู่ต่อหน้าเซอร์ วินสตัน เชอร์ชิล บางคนต้องพูดเพราะกลัวจะถูกลืม”

อินซ์ที่อยู่กับ”ปีศาจแดง”ในช่วงที่สโคลส์เริ่มต้นเส้นทางค้าแข้งใหม่ๆ กลายเป็นอีกคนนึงที่โดดเข้ามาร่วมวงด้วยการปกป้องอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขา

นอกจากนี้เขายังบอกให้ป็อกบาออกมาเคลียร์ให้ชัดเจนไปเลย เพื่อจะให้แฟนๆแมนฯ ยูไนเต็ดกลับมาหนุนหลังเขาอีกครั้ง

“ได้ยินมิโน่ ไรโอล่าตำหนิพอล สโคลส์เป็นเรื่องน่าสนใจเลย เขาคือใครกันมาตำหนิสโคลส์? เขาเป็นนักเตะอันไม่น่าเชื่อและเป็นผู้นำถึงแม้เขาไม่ใช่คนพูดเยอะนักก็ตาม”อินซ์บอก

“ผมเข้าใจล่ะว่าเวลาและความคิดเปลี่ยนไปนับตั้งแต่ตอนที่ผมเป็นนักเตะ แต่ความจริงแล้วหน้าที่ของเอเยนต์น่ะคือการหาสโมสรให้นักเตะและทำให้เขามีความสุข ไม่ใช่เข้ามายุ่งเกี่ยวกับสิ่งที่นักวิจารณ์พูด”

“ผมไม่คิดว่าจะเรื่องนี้จะรังควานใจสโคลซี่มากนักหรอก เขาเป็นกูรูที่ถูกจ้างมาให้ออกความเห็น แต่ไรโอล่าต้องโตขึ้นและอย่าเข้ามาเกี่ยวข้องในเรื่องนี้”

“ถึงอย่างนั้นการกระทำของเขาเป็นตัวพิสูจน์ว่าสถานการณ์ของปอล ป็อกบาในแบบนี้ต้องจบสักที ผมไม่ชัวร์หรอกว่ากรณีนี้เขาเป็นคนบอกให้ไรโอล่าทวิตหรือเขาไรโอล่าทำเอง แต่ป็อกบาต้องแก้ไขสิ่งนี้และทำให้แฟนๆกลับมาเอาใจช่วย”

“เขายังไม่ออกมาบอกว่าอยากย้าย แต่ถ้าเขาอยากอยู่ต่อจริงๆเขาต้องออกมาพูดแทนที่จะสร้างเรื่องให้เกิดขึ้นตามหน้าสื่ออยู่ทุกวัน ที่แมนฯ ยูไนเต็ดมันมีปัญหามากพอแล้วแม้ไม่มีไรโอล่าเกี่ยวข้อง”

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.