คล็อปป์ พลิกลิ้นเตรียมปล่อยคาริอุสพ้นทีม

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูลออกมาแก้ต่างให้ตัวเองหลังจากที่เคยพูดเหมือนกับว่า ลอริส คาริอุส จะยังได้อยู่ในทีม โดยระบุว่าวงการฟุตบอลมันเกิดการเปลี่ยนแปลงได้อยู่เสมอ พร้อมยกตัวอย่างว่าขนาดกุนซือยังโดนเด้งได้ง่ายๆ เลย

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันกล่าวว่า หลายอย่างในวงการฟุตบอลมันเปลี่ยนแปลงได้อยู่เสมอ หลังจากที่เคยออกมาบอกว่า ลอริส คาริอุส ผู้รักษาประตูคนบ้านเดียวกันยังมีอนาคตกับทีม แต่ล่าสุดมันส่อแววว่า คาริอุส จะย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์แล้ว

ตลอดเวลาที่ผ่านมา คล็อปป์ คอยปกป้อง คาริอุส อยู่ตลอด หลังจากที่นายด่านเลือดเบียร์เล่นพลาดในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดชิงชนะเลิศ เมื่อฤดูกาลก่อน และเหมือนจะเคยให้สัมภาษณ์ว่า เจ้าตัวจะยังได้อยู่ในทีมต่อไปด้วย แม้ว่า “หงส์แดง” จะคว้าตัว อลีสซง เบ็คเกอร์ มือกาวชาวบราซิเลียนมาร่วมทีมแล้วก็ตาม

แต่ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมามีกระแสข่าวว่า เบซิคตัส ทีมในศึกซูเปอร์ลีก ตุรกี สนใจที่จะยืมเขาไปร่วมทัพ และไม่นานมานี้ทีมของแดนไก่งวงก็เผลอโพสต์ภาพ คาริอุส ในชุดของพวกเขาแล้วด้วย จนเป็นการสื่อว่าดีลใกล้ที่จะจบลงแล้ว ก่อนที่มันจะถูกเอาออกในเวลาต่อมา

คล็อปป์ เผยว่า “กรณีของ ลอริส มันไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่อะไรเลย ถ้าเกิดมันมีการย้ายทีมเกิดขึ้น มันก็เป็นเรื่องธรรมดาในโลกฟุตบอล เรื่องอย่างนี้เกิดขึ้นได้เป็นธรรมดา ในฐานะผู้จัดการทีมแล้วนั้น คุณสามารถโดนปลดออกจากตำแหน่งได้อย่างรวดเร็ว มันเปลี่ยนแปลงได้ง่ายๆ แบบนั้นแหละ ทุกอย่างในฟุตบอลมันเปลี่ยนแปลงได้อยู่เสมอ”

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2021 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.