แฟนแมนยูสาปส่ง ป็อกบา

แฟนบอลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาโจมตีปอล ป็อกบา หลังจากกองกลางพรสวรรค์สูงของทีมโพสต์รูปภาพลงทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ที่พวกเขาตีความว่าไม่ให้ความเคารพกับสโมสรหลังเกมที่ฝรั่งเศสเสมอเยอรมนี 0-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา (6 กันยายน 2561)

ปอล ป็อกบา ทำให้ข่าวการย้ายทีมของเขามีน้ำหนักมากขึ้นมาอีกนิดเมื่อวานที่ผ่านมา เมื่อออกมาเผยว่า ตัวเขาไม่อาจการันตีได้ว่าจะอยู่กับโอลด์ แทรฟฟอร์ด ต่อไปในฤดูกาลหน้า “อนาคตของผมก็คือปัจจุบันอยู่ในแมนเชสเตอร์ ผมยังมีสัญญาเหลืออยู่ ผมเล่นอยู่ที่นั่นในตอนนี้ แต่ใครจะไปรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในอีก 2-3 เดือนข้างหน้า”

ความคิดเห็นของป็อกบาที่มีออกมาในเวลานี้มันไม่เป็นประโยชน์เลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนนี้ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกสตาร์ทได้ค่อนข้างย่ำแย่แม้เพิ่งจะชนะเบิร์นลีย์มา 2-0 และนั่นก็ทำให้แฟนๆ ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้สึกโกรธเป็นอย่างมากที่นักเตะของพวกเขากำลังล้อเล่นเรื่องการย้ายทีมของตัวเอง

ล่าสุดดูเหมือนเจ้าตัวจะยิ่งเพิ่มความคับข้องใจจากกองเชียร์ของทีมกับทวีตของเขาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา และการโพสต์ดังกล่าวก็ย้อนกลับมาทำร้ายตัวเขาเอง

โดยป็อกบาขอให้ผู้ที่ติดตามทางทวิตเตอร์ใส่คำบรรยายรูปภาพที่เจ้าตัวโพสต์ ซึ่งเป็นภาพที่เขากระซิบอะไรบางอย่างกับอองตวน กรีซมันน์และคีเลียน เอ็มบัปเป้ งานนี้ก็เลยเปิดโอกาสให้แฟนๆ ปีศาจแดงใช้โอกาสนี้ออกมาเตือนสติป็อกบาว่า ‘ไม่มีนักเตะคนไหนใหญ่กว่าสโมสร’ โดยมีความคิดเห็นอย่างเช่น

“ไม่มีใครใหญ่กว่ายูไนเต็ด”

“ยูไนเต็ดใหญ่กว่าคุณ”

“ปอล เราเคยมีนักเตะอย่างสโคลส์ และคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดังนั้นไม่มีใคร ย้ำ!!! ไม่มีใครใหญ่กว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

“ออกไปจากสโมสรของฉัน นายไม่ให้ความเคารพแฟนๆ และสโมสร นายไม่สมควรที่จะสวมชุดของทีม”

“เก็บกระเป๋าของนายซะ แล้วออกไปในเดือนมกราคม”

“การสัมภาษณ์ที่น่าตกใจ น่าเศร้ามากๆ ที่ได้เห็นทัศนคติของคุณต่อยูไนเต็ด คุณจะไม่มีทางใหญ่ไปกว่ายูไนเต็ดหรอกป็อกบา ถ้าคุณอยากออกไปจากยูไนเต็ดก็จะตั้งราคาไว้แบบฟันกำไรแล้วเราจะช่วยนายเก็บกระเป๋า #mufc #unitedbiggerthananyplayer”

“ปอล นายเป็นเพื่อนที่น่าขายหน้า”

“เขาแสดงความไม่เคารพอย่างซึ่งหน้าและไม่สำนึกว่าแฟนๆ ให้อะไรกับเขาบ้าง เราหนุนหลังเขามาโดยตลอดแต่…พอกันที (ฉันไม่เคยสงสัยในความสามารถของเขานะ)”

“แฟนๆ หนุนหลังคุณมาจนสุดทางแต่คุณแคร์แค่ชื่อบนหลังและไม่ใช่ตราสโมสรที่อยู่ด้านหน้า น่าละอายจริงๆ คุณไม่ได้ยิ่งใหญ่ไปกว่าสโมสร #MUFC @ManUtd”

“ฉันสนับสนุนคุณนะ คุณควรออกไป ไปบาร์ซ่า”

“คุณไม่มีความพิเศษอีกต่อไปในแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด การแถลงข่าวของคุณและวิธีการพูดของคุณนั้นไม่ได้ให้ความสำคัญกับยูไนเต็ดก่อน ยูไนเต็ดใหญ่กว่าคุณ เรารอคอยถ้วยแชมป์มานานและนายไม่ได้ช่วยอะไรแต่ในทางตรงกันข้าม คุณมันเห็นแก่ตัวและเอาตัวเองมาก่อนมูรินโญ่และสโมสร”

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2021 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.