ทูเคิลยกมือหนึ่งให้ อาเรโอล่า เหนือบุฟฟ่อน

โธมัส ทูเคิล กุนซือปารีส แซงต์ แชร์กแมง ออกมายอมรับว่าตนเองพิจารณา อัลฟองส์ อาเรโอล่า เป็นมือหนึ่งของทีมอยู่เหนือจานลุยจิ บุฟฟ่อน

ทีมแชมป์จากฝรั่งเศส ทำฮือฮาคว้าตัว จิอันลุยจิ บุฟฟ่อน ตำนานผู้รักษาประตูทีมชาติอิตาลีเข้าร่วมทีมเมื่อซัมเมอร์ภายหลังเจ้าตัวประกาศอำลาชีวิตเฝ้าเสา 14 ปีให้ยูเวนตุสหลังจบซีซั่นที่แล้ว

บุฟฟ่อน ได้รับโอกาสออกสตาร์ตเป็นตัวจริงให้ทีมใหม่ 3 นัดแรก ก่อนที่ทูเคิลจะเปิดโอกาสให้ อาเรโอล่า มือกาววัยรุ่งซึ่งเป็นมือหนึ่งของทีมจากซีซั่นที่แล้วได้ลงแสดงผลงานบ้าง ปรากฏว่าฟอร์มของอาเรโอล่าเข้าตาทูเคิลเป็นอย่างมากจนออกมายอมรับให้เป็นมือหนึ่งของทีมเหนือบุฟฟ่อนไปแล้ว

“ใช่แล้ว ผมเลือก การตัดสินใจยังไม่ถึงขั้นชี้ขาด แต่ผมได้บอกกับอาเรโอล่าไปแล้วว่าสำหรับเขาในมุมมองของผม กำลังได้เปรียบที่จะเป็นมือหนึ่งของเรา” ทูเคิล กล่าว

“เขาเป็นนักเตะที่เติบโตมาจากศูนย์ฝึกของสโมสร เปแอสเชคือทั้งหมดสำหรับเขา และเขาก็เป็นคนที่ต้องการพิสูจน์ตัวเองเพื่อเปแอแสเชมากที่สุดคนหนึ่ง”

“นี่คือสถานการณ์ที่ต้องให้การเคารพ เราภูมิใจในตัวนักเตะในแบบฉบับอย่างนี้ ภูมิใจที่ผู้เล่นเต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณของความเป็นเปแอสเช”

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.