ไม่ใช่ซาล่าห์! มาเน่ เผยชื่อคนสำคัญหงส์แดง

ซาดิโอ มาเน่ หัวหอก ลิเวอร์พูล ออกโรงยกย่อง โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ กองหน้าเพื่อนร่วมทีม สุดสำคัญกับแนวรุกของ “หงส์แดง” เหตุทำงานหนักเต็มที่เพื่อต้นสังกัด ชี้จุดแข็งของพวกเขาคือการเล่นเป็นทีม และทุกคนล้วนมีบทบาทของตัวเอง

มาเน่ และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ต่างได้รับคำชื่นชมอย่างมากมายสำหรับผลงานที่ยอดเยี่ยมในแนวรุกของ ลิเวอร์พูล ขณะที่ ฟีร์มีโน่ ถึงแม้ไม่โดดเด่นนัก แต่ก็ได้รับการยกย่องสำหรับการทำงานหนักและการเล่นที่ไม่เห็นแก่ตัวของเขา และล่าสุดดาวเตะทีมชาติเซเนกัล ก็ออกมาชี้ว่า แข้งวัย 27 ปีคือส่วนสำคัญอย่างยิ่งของทีม

“หลายคนชอบพูดถึงผมกับ ซาลาห์ มันวิเศษที่ได้ยินอะไรแบบนั้น แต่จุดแข็งของ ลิเวอร์พูล คือการเล่นเป็นทีม คุณไม่สามารถลืมคนที่ชื่อ ฟีร์มีโน่ ที่ทำงานหนักราวกับสัตว์ป่าและทำให้สิ่งต่างๆ ง่ายขึ้นได้ รวมถึงคนอื่นๆ ที่อยู่เบื้องหลังเราซึ่งทำงานที่ยอดเยี่ยม เราพยายามฉกฉวยประโยชน์จากสิ่งนั้นและช่วยให้ทีมก้าวหน้า” มาเน่ กล่าว

สำหรับ มาเน่, ซาลาห์ และ ฟีร์มีโน่ หวังที่จะช่วย ลิเวอร์พูล รักษาสถิติชนะ 100 เปอร์เซนต์เอาไว้ต่อไป เมื่อพวกเขามีคิวไปเยือน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่เวมบลีย์ ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายนนี้

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.