การ์บาฆาล ขอร้อง เด เกอา ฝากส่งกำลังใจถึง “ชอว์”

ดานี่ การ์บาฆาล ฟูลแบ็คทีมชาติสเปนต้องไปขอความช่วยเหลือจาก ดาบิด เด เกอา นายทวารเพื่อนร่วมสังกัดเดียวกันช่วยเป็นตัวกลางสื่อสารให้ ลุค ชอว์ รับรู้ว่าเขาไม่ได้มีเจตนาทำให้ได้รับบาดเจ็บในเกมเมื่อวันเสาร์ที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมา

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในครึ่งหลัง ชอว์ พยายามโหม่งสกัดตามัวแต่มองลูกบอลที่ลอยโด่งเลยไปประสบอุบัติเหตุกระแทกกับ กาบาร์ฆาล เข้าอย่างจังจนถึงขั้นล้มหมดสตินอนลงไปกองบนพื้นหญ้าก่อนเข้ารับการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและหามลงเปลออกจากสนาม

อย่างไรก็ตามสมาคมฟุตบอลอังกฤษแจ้งข่าวดีว่าอาการของสตาร์สังกัดแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไม่เลวร้ายอย่างที่คาดการณ์พร้อมคอนเฟิร์มตัวนักเตะสามารถ “เดินได้และพูดได้” ก่อนเข้ารับการสแกนอย่างละเอียดเพื่อดูผลข้างเคียง

ขณะเดียวกัน “มาร์ก้า” หนังสือพิมพ์ชื่อดังแห่งแดนกระทิงดุเผยว่าแม้ กาบาร์ฆาล ไม่มีส่วนผิดก็จริงแต่ในฐานะที่เขาเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์จึงพยายามไปเยี่ยม ชอว์ ในห้องแต่งตัวทีมชาติอังกฤษหลังจบเกมแต่ทว่ากลับหาไม่เจอ เนื่องจากตอนนั้นนักเตะต้องพาไปให้แพทย์ทีมชาติตรวจเช็คสุขภาพ

ด้วยเหตุนี้เองดาวดังจากเรอัล มาดริดจึงได้ขอร้องไปยัง เด เกอา ในฐานะเพื่อนร่วมสังกัดติดต่ออดีตดาวรุ่งเซาแธมป์ตันพร้อมส่งข้อความห่วงใยและเป็นกำลังใจให้หายเร็วๆ

กระทั่งเวลาต่อมา ชอว์ ได้ทวิตข้อความว่าเขาไม่เป็นอะไรแล้ว “ขอขอบคุณทุกๆความรักและกำลังใจที่มอบให้ ผมสบายดี ผมเป็นนักสู้อยู่แล้ว ผมจะกลับมาเร็วๆนี้!”

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.