‘พระเจ้า’ แย้มชั่งใจอยู่ต่อดีไหมกาแล็กซี่ทีมอ่อนแอ

‘พระเจ้า’ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงสวีดิชบอกเป็นนัยกำลังพิจารณาอนาคตกับ แอลเอ กาแล็กซี่ อันเนื่องมาจากฟอร์มการเล่นของทีมที่พร้อมแพ้ใครก็ได้

ดาวเตะวัย 36 ปีย้ายมาแบบไม่มีค่าตัวในเดือนมกราคมหลังจากยกเลิกสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทำไปแล้วถึง 17 ประตูกับ 8 แอสซิสต์ให้ต้นสังกัด

กระนั้นอดีตกองหน้าทีมชาติสวีเดนซึ่งมีสัญญาถึงปี 2020 ยังไม่อาจช่วยให้ กาแล็กซี่ มีผลงานที่ดีพอโดยปัจจุบันตามพื้นที่เพลย์ออฟอยู่ 6 แต้มและเหลืออีก 5 นัด

กระนั้น ‘อิบรา’ พูดถึงอนาคตตัวเองหลังจบการซ้อมเมื่อวันศุกร์ว่า “ไม่รู้สิ ต้องคุยกันแหละ แต่ตอนนี้ไม่เหมาะ ไว้ผมจะคุยกับสโมสร พวกเขาต้องการอะไร ผมต้องการอะไร ไว้ว่ากัน”

“มันคือความท้าทายอีกแบบ ทีมที่ผมเล่นมาก่อนหน้านี้ผมมีความรู้สึกว่าเราไร้เทียมทาน ไม่มีใครทำลายเราได้ เราจะทำลายทีมอื่นให้หมด”

“มาตอนนี้มันแบบพอลงไปโอกาสมันห้าสิบห้าสิบ อะไรก็เกิดขึ้นได้”

“ผมยังต้องเล่นอีก 5 นัด ผมยังมีความสุขอยู่ ผมรู้สึกร่างกายแข็งแกร่ง รู้สึกดี ผมทำผลงานได้อยู่ ผมจึงแค่ต้องเอาชนะแต่ละเกมให้ได้แล้วเดี๋ยวทุกอย่างก็ลงตัว”

โฆษกของ กาแล็กซี่ งดออกความเห็นใดๆเกี่ยวกับการให้สัมภาษณ์ครั้งนี้จาก อิบราฮิโมวิช

เกมรับ กาแล็กซี่ ฤดูกาลนี้แย่เป็นอันดับ 3 ของลีกเสียไปถึง 59 ประตูจาก 29 นัดทั้งที่เกมรุกก็ดีเป็นอันดับ 3 ของลีกทำไปได้ 54 ประตู

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.