แคมป์แมนยูระอุ! ‘ป็อกบา’ จวกแท็คติกมูรินโญ่

ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ แมนฯ ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณ์ในแนวจวกแท็คติกของ โชเซ่ มูรินโญ่ ที่ไม่ยอมให้ทีมเปิดเกมบุกแบบเต็มที่เท่าที่ควรในเกมเจ๊ากับ วูล์ฟส์ พร้อมเสริม “ปีศาจแดง” ควรจะเคลื่อนที่กันให้ดีกว่านี้

ก่อนหน้านี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ทำท่าว่าจะกลับมามีฟอร์มที่ดีอีกครั้ง หลังจากชนะติดต่อกัน 3 นัดในทุกรายการ แต่ล่าสุดพวกเขากลับเก็บได้เพียง 1 แต้มในการเปิดบ้านเจอกับ วูล์ฟส์ ทั้งที่พวกเขามีชื่อชั้นและขุมกำลังดีกว่าอีกฝ่าย

ดาวเตะชาวฝรั่งเศสเผยว่า “เมื่อได้เล่นในบ้านแล้วเราก็ควรจะบุก, บุก และบุก โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มันเป็นอย่างนั้น เราเล่นที่นี่ก็เพื่อที่จะเปิดเกมบุก ทีมอื่นๆ น่ะจะรู้สึกกลัวเมื่อพวกเขาได้เห็น แมนฯ ยูไนเต็ด เปิดเกมบุกใส่พวกเขา นั่นเป็นความผิดพลาดของเรา”

พอถูกถามว่าอะไรเป็นสิ่งที่ทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ยอมเปิดเกมบุกแบบเต็มที่นั้น ป็อกบา ก็กล่าวว่า “ผมตอบคุณไม่ได้หรอก เพราะผมเป็นนักเตะ มันไม่ได้ขึ้นกับผม”

ทั้งนี้ ป็อกบา ยังถูกถามต่อด้วยว่าในเกมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานั้น แมนฯ ยูไนเต็ด เคลื่อนที่กันได้ดีพอ และวิ่งเร็วพอรึเปล่า ซึ่งแข้งทีมชาติฝรั่งเศสก็ยอมรับว่าพวกเขาควรจะเคลื่อนที่กันได้ดีกว่านี้ “ผมไม่ใช่ผู้จัดการทีมนะ ผมตอบไม่ได้แบบเต็มปากหรอก แน่นอนว่าเราควรจะทำให้ตัวเองมีทางเลือกมากกว่านี้ แต่ผมพูดเรื่องนั้นไม่ได้ เพราะผมไม่ใช่นักเตะ แต่ก็ใช่ ผมคิดว่าเราควรจะเคลื่อนที่กันให้ดีกว่านี้”

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.