กระพือข่าว!!! สวาดแคทกำลังห้าว ถึงกลับพูดแบบนี้ให้เมืองทอง ไทยลีกนัดที่ 23 True 4U ถ่ายทอดสด

ทีมดังในอีสาน! โคราช “สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี  มีคิวออกไปเยือน “กิเลนผยอง”  เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561  ณ สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.

สวาดแคท
นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

ล่าสด ม.ล.โอรัล เทวกุล ผู้ช่วยผู้จัดการทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี กล่าวถึงเกมที่จะไปเยือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 ว่า

ตอนนี้เราสามารถเก็บชัยชนะได้ ทั้งบอลถ้วยและบอลลีกผ่านมา ซึ่งจะรักษาระดับนี้ไว้และยังหวังว่าการไปเยือนในครั้งนี้เราจะพยายามเก็บแต้มกลับบ้านให้ได้ ส่วนผู้เล่นมีเอกณัฎฐ์ คงเกตุ ที่ติดโทษแบน และกิตติภัทร วงศ์สมบัติที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ ทำให้เราขาดกำลังหลักไป

และแน่นอนว่าการไปเยือน เมืองทองในครั้งนี้ เขาเป็นทีมทีทมีคุณภาพ ส่วนเราเองตอนนี้บรรยากาศในทีมดีมาก ซึ่งหลังจากนี้เราจะพยายามเก็บแต้มให้ได้ทุกข์แมตซ์ เพราะตอนนี้แต้มทุกแต้มในทุกนัดมีความสำคัญกับเรามาก ส่วนโค้ชนั้น เรารู้จักกับเขามานาน เขาสามารถพัฒนาผู้เล่นให้กับทีมได้อย่างต่อเนื่อง และสามารถสร้างทีมได้ดีตลอดมา ตอนนี้เรากำลังมองหาผู้ช่วยผู้ฝึกสอนคนไทยทีท่มีประสบการณืเข้ามาเพิ่มเติมเพื่อให้ทีมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ส่วนเอกชัย ฤทธิพันธ์ ตัวน้องเองถือว่าเป็นผู้เล่นที่มีวินัย ซ้อมหนัก เป็นนักแตะที่ดีคนหนึ่ง ไม่ใช่เพียงเขาคนเดียว รวมถึงน้องๆ คนอื่นๆ ด้วย ทุกคนพยายามแข่งขันกันเอง เพื่อให้ได้เป็น 11 ตัวจริงที่ลงในสนาม

และต้องบอกว่าตอนนี้เรายังอยู่ในโซนที่ไม่ปลอดภัย เพราะทุกทีมที่อยู่อันดับ 7 ลงมา ตอนนี้มีโอกาสตกชั้นหมด ปีนี้ทุกทีมยกระดับทีมได้ดีมาก แม้กระทั้งแอร์ฟอร์ซเอง ทำให้ทุกแม็ตซืที่ลงแข่งเราต้องการแต้ม ซึ่งเราก็ต้องจนแม้ตซ์สุดท้าย (ม.ล.โอรัล เทวกุล กล่าว)

แต่อย่างไรก็ดี ต้องรอลุ้น รอชมเกมนัดนี้ ว่าทีมไหนจะได้แต้มไป และโคราช จะสมปารถนาดังใจหวัง “ขอแต้มกลับบ้านหรือไม”

 

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

อ่านทางบอล

@ By Chaiwat

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2021 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.