สโมสร นครราชสีมาฯ ยื่นอุธรณ์ไม่ผ่าน !!! กัปตันเหลิม โดยโทษแบน 2 นัด ตามเดิม

หลังจากสโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ทีมดังเมืองย่าโม ยื่นอุธรณ์คณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาทไม่ผ่าน ส่งผลให้ กัปตันเหลิมโดนโทษแบน  2 นัด ตามเดิม

 

สโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว

 

ล่าสุดโซเชียลมีเดียของนายกิตติพงษ์ ชะนะภักดิ์ เจ้าหน้าที่สโมสร “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เปิดเผยผลการพิจารณาของคณะกรรมอุทธรณ์โทษ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ

 

เมื่อวันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมีผลให้ลงโทษแบน “กัปตันเหลิม” เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว จำนวน 2 นัดตามเดิม ด้านกัปตันเหลิมยอมรับคำตัดสิน

หลังจากที่คณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาท สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดการประชุมคณะกรรมการพิจารณาวินัยมารยาท ครั้งที่ 38/2561 และมีบทลงโทษแบน “กัปตันเหลิม” เป็นจำนวน 2 นัด จากการปะทะกับเนวีอัส วัลสกี้ส์ ของราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในเกมที่สวาทแคทเปิดบ้านเอาชนะราชันมังกรไป 2-1 เมื่อ วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 แต่มีการพิจารณาโทษย้อนหลังเมื่อ 18 กรกฎาคม 2561 นั้น

ทางสวาทแคทได้ยื่นเรื่องอุทธรณ์ไปทำให้เฉลิมพงษ์มีโอกาสลงสนามในเกมเปิดบ้านเอาชนะชัยนาท 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ล่าสุดโซเชียลมีเดียของนายกิตติพงษ์ ชะนะภักดิ์ ฝ่ายจัดการแข่งขันของสวาทแคท ได้เผยผลการพิจารณาของคณะกรรมการอุทธรณ์โทษฯ ว่า มีคำสั่งให้แบนเฉลิมพงษ์เป็นจำนวน 2 นัดตามเดิม

ซึ่งทางเฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว เองได้คอมเมนต์ตอบโพสต์นี้ว่า “เรื่องเจตนามันพิสูจน์กันไม่ได้ครับ แต่ในเมื่อภาพมันออกมาแบบนั้นก็น้อมรับคำตัดสินครับ ถึงเราจะบอกว่าไม่ได้เจตนาก็ไม่มีผลอยู่ดี แต่2นัด ผมว่าน้องๆ ช่วยกันได้สบายมากครับ”

ซึ่งโทษแบน 2 นัดจะมีผลทันทีในเกมวันอาทิตย์นี้ที่สวาทแคทจะบุกไปเยือนแอร์ฟอร์ซที่สนามธูปะเตมีย์ ส่วนอีกเกมสวาทแคทจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมรองจ่าฝูงอย่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2561 ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่หนักหนาพอสมควร ต้องดูว่าทาง มิลอส โจซิค กุนซือของทีมจะจัดการปัญหานี้อย่างไรต่อไป แฟนสวาทแคทต้องเอาใจช่วยกันอย่างยิ่ง

 

@ By Chaiwat

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.