“ช้างศึก U19” เข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อม ก่อนทำศึก GSB BANGKOK CUP 2018

ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี เตรียมอุ่นเครื่องกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ก่อนลงแข่งขัน GSB BANGKOK CUP 2018

 

ช้างศึก U19
GSB BANGKOK CUP 2018

 

วันที่ 20 สิงหาคม 2561 เวลา 16.30 น. ที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ได้เข้าแคมป์เก็บตัวและลงฝึกซ้อม เพื่อเตรียมลงอุ่นเครื่องพบกับทีม สุพรรณบุรี เอฟซี ก่อนการแข่งขันฟุตบอล GSB BANGKOK CUP 2018 ระหว่างวันที่ 5-11 กันยายนนี้ ที่สนามศุภชลาศัย

โดยการฝึกซ้อม อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนของทีมได้เน้นให้นักเตะทบทวนแท็คติกการเล่น และสร้างความสัมพันธ์ของผู้เล่นภายในทีม ใช้เวลา 1 ชั่วโมง จึงแล้วเสร็จ

หลังจากการฝึกซ้อม “โค้ชหระ” ได้กล่าวว่า “เราต้องการดูสภาพร่างกาย และพัฒนาการของนักเตะว่าเป็นอย่างไรบ้าง รวมทั้งดูนักเตะที่เพิ่งเรียกตัวมาว่ามีศักยภาพขนาดไหน ดีพอที่จะติดทีมไปเล่นชิงแชมป์เอเชียหรือเปล่า”

“จริงๆ น้องหลายคนรู้แนวทางของผมอยู่แล้ว เราต้องการดูว่าเมื่อกลับไปสโมสรแล้วเขาตื่นตัวมากกว่าเดิมไหม เพราะฟุตบอลต้องพัฒนาอยู่ตลอดเวลา เราต้องเจอทีมที่แข็งแกร่งในการเล่นระดับเอเชีย หากนักเตะของเรายังเฉื่อย ไม่พัฒนาตัวเอง จะเล่นกับทีมพวกนี้ได้ลำบากขึ้น”

“ส่วนการแข่งขันฟุตบอล GSB BANGKOK CUP 2018 ถือเป็นฟุตบอลรายการที่ดีมากๆ เพราะน้องๆ จะได้เจอกับทีมชั้นนำของเอเชีย ถือเป็นการทดลองทีมก่อนเจอของจริงในการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียต่อไปครับ”

สำหรับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะลงอุ่นเครื่องพบกับทีมสุพรรณบุรี เอฟซี ในวันพุธที่ 22 สิงหาคม 2561 ที่สนามกีฬากลาง จ.สุพรรณบุรี เวลา 18.00 น.

 

@ By Chaiwat

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.