“บิ๊กฮั่น” บอสใหญ่กว่างโซ้งขอลุ้นแช้มป์บอลถ้วย ติดท็อปไฟว์โตโยต้าไทยลีก

“กว่างโซ้งมหาภัย” สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทีมเหนือสุดแห่งสยามประเทศ แม้ผลงานในศึก “โตโยต้า ไทย ลีก 2018” จะไม่ค่อยเปรี้ยงปร้างอย่างที่แฟนบอลคาดหวัง เมื่อ 26 นัดผ่าน รั้งอันดับ 6 ของตาราง แต่ทว่าในศึกฟุตบอลถ้วยทั้ง 2 รายการอย่าง “ช้าง เอฟเอ คัพ” และ “โตโยต้า ลีก คัพ” สามารถผ่านเข้าไปถึงรอบรองชนะเลิศอย่างยอดเยี่ยม

วันนี้ “บอสฮั่น” มิตติ ติยะไพรัช ประธานหนุ่มไฟแรงของสโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่ทุ่มทุนสร้างทีมจนพัฒนาก้าวขึ้นมาอยู่แถวหน้าของเมืองไทย ได้เปิดใจกับเพจ “ช้างศึก” ว่า “ส่วนตัวมีความพอใจกับผลงานของทีมในปีนี้ โดยเฉพาะตอนนี้กำลังไปสวย ไม่มีอะไรที่ต้องแก้ไขหรือปรับจูนเพิ่มเติมมากนัก ฟอร์มทีมช่วงนี้กำลังดีมาก ดังนั้นเป้าหมายของทีมในขณะนี้คือ แชมป์บอลถ้วยภายในประเทศ 2 รายการที่เรายังได้ลุ้นอยู่”

“ตอนนี้ขอแค่นักบอลไม่เจ็บ และคงมาตรฐานในการเล่นแต่ละเกม รักษาความดีสม่ำเสมอของการเล่นในแต่ละเกมไปแบบนี้ ก็น่าจะป้องกันแชมป์ ช้าง เอฟเอ คัพ ได้ และก็น่าจะได้ลุ้นเป็นแชมป์โตโยต้า ลีก คัพด้วยเช่นกัน”

สำหรับเป้าหมายใน โตโยต้า ไทยลีก 2018 นั้น บอสหนุ่มแห่งแดนเหนือสุดของสยาม บอกว่า “มั่นใจจะจบอันดับ 1 ใน 5 ของตารางการแข่งขัน แต่ก็ไม่ได้กดดันเด็กมากนัก กับอีก 8 นัดที่เหลือ คาดหวังไว้ว่าขอให้มีแต้มแซงทีมอันดับ 5 อย่าง พีที ประจวบ เอฟซี ได้ก็น่าพอใจแล้ว ซึ่งเชื่อว่าจุดแข็งของเราที่มีเวลานี้คือฟอร์มที่สม่ำเสมอจะทำให้เราไปสู่เป้าหมายได้”

“สำหรับจุดอ่อนของเราเวลานี้ก็คือ ฐานแฟนบอลที่น้อยลงโดยที่ผมก็ไม่ทราบสาเหตุเช่นกัน ทั้งเกมที่เล่นในบ้านเองก็น้อยลง แต่ก็ยืนยันว่า นักเตะและทีมของเราพยายามทำดีที่สุดแล้ว” ประธานสิงห์ เชียงราย กล่าวทิ้งท้าย

ภาพข่าวจากเพจ : สโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด
@ By Chaiwat
 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2021 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.