“โค้ชอั๋น” เร่งฟิต “แข้งโลมาน้ำเงิน” หวังคว้าชัยเหนือ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

“โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ เปิดเผยถึงการเตรียมความพร้อมของทีม “โลมาน้ำเงิน” พัทยา ยูไนเต็ด ก่อนกลับมาสู้ศึกไทยลีกในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล

 

“โลมาน้ำเงิน” พัทยา ยูไนเต็ด
“โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ

 

จาก 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาที่เรากลับมาฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล

ต้องบอกว่านักเตะของเริ่มกลับมามีสภาพสมบูรณ์เกือบเต็มร้อยเปอร์เซ็นแล้ว เพราะหลังเราได้ทดสอบสภาพความฟิตของนักเตะจากเกมอุ่นเครื่องใน 2 นัดที่ผ่านมาทั้งกับ ทีมไท โป เอฟซี และ พีทีที ระยอง นักเตะแกนหลักของทีมหลายคนก็สามารถทำผลงานได้น่าพอใจ แม้ว่ายังมีจุดบกพร่องให้ต้องแก้ไขอยู่บ้างก็ตาม

“อย่างไรก็ดีเรายังมีเวลาอีกราว 2 สัปดาห์ในการเตรียมความพร้อมให้นักเตะทุกคนกลับมาพร้อมเต็มร้อยเปอร์เซอร์อีกครั้ง ซึ่งตนและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชกำลังเดินหน้าทำงานกันอย่างหนักเพื่อทำให้ทีมสมบูรณ์แบบที่สุดก่อนที่ลีกจะกลับมาเปิดอีกครั้งในวันที่ 5 กันยายนนี้ ซึ่งพวกเราจะต้องเปิดบ้านพบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี และเราหวังว่าจะต้องเก็บชัยชนะเพื่อคว้า 3 แต้มรักษาอันดับให้อยู่เลขตัวเดียวของตารางคะแนนไว้ต่อไปให้ได้” โค้ชอั๋น กล่าว

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป “โลมาน้ำเงิน” พัทยา ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือน “สวาทแคท” พัทยา ยูไนเต็ด ที่ ดอลฟิน สเตเดี้ยม ในวันพุธที่ 5 กันยายน 2561 เวลา 19.00 น. 

 

ภาพข่าวจาก : เพจสโมสรพัทยา ยูไนเต็ด

By Chaiwat

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2021 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.