เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว ! ปราการหลัง สวาดแคท ย้ำต้องปิดเกมรุกของ บุรีรัมย์ฯ ให้ได้

“กัปตันเหลิม” เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว ปราการหลังกัปตันทีม “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เผยมุมมองที่มีต่อ ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต ศูนย์หน้าตัวเก่งของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คู่แข่งที่จะเจอกันในเกมไทยลีก 2018 นัดที่ 28 ช่วงค่ำของวันนี้ (8 ก.ย.61) เวลา 19.00 น.

กัปตันสวาทแคทเตรียมเผชิญหน้ากับดาวยิงที่ปัจจุบันรั้งดาวซัลโวของลีก หลังซัดไปแล้ว 27 ประตู โดยชี้ว่าดาวยิงบราซิเลี่ยนมีองค์ประกอบทีมที่ดีจึงสามารถผลิตสกอร์ได้เยอะ พร้อมยืนยันตนมีหน้าที่ปิดตายเกมรุกบุรีรัมย์ไม่ใช่นักเตะคนใดคนหนึ่ง

“ผมมองว่ากองหน้าไทยลีก ไม่ว่าไทยหรือต่างชาติมีดีทุกคนครับ ผมคิดว่าเขา (ดิโอโก้ หลุยส์ ซานโต) มีองค์ประกอบทีมที่ดี จึงยิงประตูได้เยอะ สำหรับผม เขาไม่ได้มีความพิเศษอะไร ผมมีหน้าที่รับมือกับเกมรุกของทีมบุรีรัมย์ ไม่ใช่เฉพาะเขาคนเดียว” เฉลิมพงษ เริ่มกล่าว

กัปตันสวาทแคทยังกล่าวต่ออีกว่า “เกมทุกเกมคาดเดายากครับ อะไรก็เกิดขึ้นได้ บุรีรัมย์เป็นทีมที่มีผู้เล่นมีคุณภาพ เป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่ที่นี่โคราช เขาคงจำได้ว่าเคยแพ้เรามาแล้ว ผมจะไม่ยอมให้เขาชนะง่ายๆแน่นอนครับ”

“ส่วนชัยชนะกับพัทยาส่งผลดีเรื่องความมั่นใจมากๆครับ คือมันคลายความกดดันไปได้เยอะ ถือเป็นสามแต้มที่สำคัญมากๆครับ ฉะนั้นเกมนี้ เราพร้อมสู้อย่างเต็มที่ ก็อยากให้แฟนๆมาเชียร์มาให้กำลังใจกัน มาช่วยกันคว้าชัยเพื่อสวาทแคทของเราครับ”

ไทยลีก 2018 นัดที่ 28
นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี – บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
8 กันยายน 2561 เวลา 19.00 น.
สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

 

 

ภาพข่าวจาก : นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

 

@ By Chaiwat

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.