สวาดแคท! เปิดบ้านรับการมาเยือน ของเทโรฯ ศุกร์ที่ 22 มิ.ย 61 นี้

มิลอส โจซิค กุนซือ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ชี้การเข้ามาของ เลอันโดร อัสซัมเซา และแข้งใหม่คนอื่นๆ ถือเป็นการเข้ามาเติมเต็มรูปแบบการเล่นในระบบของทีมที่ดี ยันเดินหน้าเตรียมพร้อมรอรับมือ โปลิศ เทโร เอฟซี

โดย อัสซัมเซา เป็นฮีโร่ทำสองประตูช่วยให้ทีมกลับมาไล่เจ๊า 2-2 เก็บหนึ่งคะแนนจากเกมไทยลีก 2018 นัดที่ 19 เมื่อ 17 มิ.ย.61 ที่ผ่านมา

“สำหรับ อัสซัมเซา ถือเป็นการเสริมที่ดี แต่เราไม่ได้เปลี่ยนผู้เล่นเพื่อใครจะมาทดแทนใครคนใดคนหนึ่ง เราเปลี่ยนที่ระบบ ผู้เล่นที่เรานำเข้ามา ไม่ได้มีแค่ อัสซัมเซา ยังมีคนอื่นๆทั้ง วิทยา, ไพฑูรย์, จักรกฤษ, เนโบ้ ซึ่งการมาของผู้เล่นใหม่ เป็นการนำเข้ามาทดแทนในระบบที่เราขาดหายไป เข้ามาเติมเต็มรูปเกมของเรา”

“เทโรเป็นทีมที่แข็งแกร่ง มีแนวรุกที่ดุดันน่ากลัว เราต้องกลับไปฝึกซ้อมเพื่อรับมือกับเขา และเก็บสามแต้มให้ได้ เพราะฤดูกาลนี้มี 5 ทีมที่ต้องตกชั้น ทุกแต้มทุกคะแนนมีค่าดั่งทอง เราก็ต้องทำหน้าที่ของเรา เพื่อเป้าหมาย” มิลอส กล่าว

ในด้านการฝึกซ้อมของทัพนักเตะ สวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เพื่อเตรียมความพร้อมเปิดบ้านสนามเฉลิมพระเกีรยติ 80 พรรษาฯ รับการมาเยือนของ โปลิส-เทโร ถือว่าค่อนข้างพร้อมในการรับมือ เท โร

สำหรับสวาดแคท ถือว่าเป็นครั้งแรกที่ทีมสวาทแคทจะได้ลงเตะ วันศุกร์ ซึ่งมันอาจจะส่งผลกระทบสำหรับแฟนบอลหลายคนที่ติดงาน เลิกงานไม่ทัน หรือ ไม่สามารถเดินทางมาจากต่างอำเภอได้

โดยเกมไทยลีก 2018 นัดที่ 20 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี – โปลิศ เทโร เอฟซี จะแตะในวันที่ 22 มิ.ย.61 เวลา 20.00 น. สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

หมายเหตุ ภาพและเนื้อหาข่าว จากเพจ Nakhonratchasima Fc

@ By Chaiwat

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.