นายใหญ่สวาดแคท! ประชุมทีมงานด่วน หลังทีมเสมอ ได้ 3 แต้มจาก 3 นัด รั้งอันดับที่ 10

เทวัญ เรียกทีมประชุม หลังเสมอ 3 นัดติด เล็งเติมนักเตะอาเซียนเสริมเกมรุก

นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้ให้สัมภาษณ์หลังจากผลงานครึ่งฤดูกาลหลังยังไม่เป็นที่น่าพอใจ โดยเรียกสต๊าฟฟ์โค้ช และ นักกีฬาเข้าประชุม ยืนยันไม่โทษใครเมื่อแพ้ต้องรับผิดชอบร่วมกัน

” ผลงานการเสมอถึง3ครั้งทั้งในและนอกบ้าน จากช่วงเลกที่สอง ทำให้เราเป็นห่วงสถาการณ์เป็นอย่างมาก แต่ต้องยอมรับว่าปัจจัยของผลการแข่งขันมันประกอบด้วยหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็นการบริหาร นักบอล และ ทีมสตาฟฟ์โค้ช เราคงปฎิเสธไม่ได้ว่าทุกส่วนต้องร่วมกันรับผิดชอบกับผลงานที่เกิดขึ้น”
” ตอนนี้ผมได้เรียกทีมงานมาประชุมกันเพื่อหาทางแก้ไข ขณะนี้ทีมโค้ชกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อแก้ปัญหาการจบสกอร์ไม่ได้ หน้าที่ขอผมคือสนับสนุนให้ทุกฝ่ายทำงานได้อย่างเต็มที่ และ ตอนนี้ทีมได้มีการเจรจากับผู้เล่นต่างชาติในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้า เพราะมิลอสเองอยากให้มีคนมาช่วยประสานงานกับ อัสซัมเซา ในเกมรุก ผมหวังว่าทุกอย่างจะลุล่วงไปได้ด้วยดี “
“สำหรับแฟนบอล ผมเข้าใจอารมณ์ ณ ตอนนี้ว่าเป็นห่วงทีมมาก เพราะเขาทุกคนรักทีมไม่อยากให้ทีมผลงานแย่ แต่ที่ทำได้ตอนนี้คือต้องมองไปข้างหน้า ผมกำชับทุกคนให้ทำหน้าที่ของตัวเองในสนามให้ดีที่สุด ผมอยากให้ทุกท่านช่วยส่งกำลังใจและเสียงเชียร์ให้กับทีมเราเหมือนทุกครั้งเพื่อเป็นกำลังใจให้นักบอลและสต๊าฟโค้ชกันต่อไป”

 

ภาพ/ข่าว จากเพจสโมสรนครราชสีมา เอฟซี

@ Chaiwat

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2021 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.