มิลอส โจซิค! กุนซือ “สวาดแคท” ยอมรับไม่พอใจกับหนึ่งคะแนนจากเกมเสมอ สุโขทัย เอฟซี

ล่าสุดเพจ “Nakhonratchasima fc” ได้โพสแสดงความรู้สึกของ กุนซือ “สวาดแคท” ที่แบ่งแต้มให้กับสุโขทัย เอฟซี 1-1 ในเกมวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งส่งผลให้ทีมอยู่อันดับที่ 11 ของตาราง มี 28 คะแนน

โดยในเพจสโมสรดังระบุว่า

“มิลอส โจซิค กุนซือ “สวาทแคท” นคราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยอมรับไม่พอใจกับหนึ่งคะแนนจากเกมเสมอ สุโขทัย เอฟซี ชี้ลูกทีมไม่สามารถแสดงออกถึงวิธีการเล่นที่เตรียมตัวมา แต่ยังชมเกมรับฟอร์มเยี่ยมมีส่วนเซฟแต้มกลับบ้าน
.
เกมดังกล่าว เนลสัน โบนิลญ่า ซัดจุดโทษให้สุโขทัยขึ้นนำ ก่อนที่ ลี วอน แจ จะโหม่งตีเสมอ 1-1 ให้สวาทแคท จบเกมแบ่งทีมละ 1 คะแนน เกมไทยลีก 2018 นัดที่ 21 เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา
.
“สุโขทัยซึ่งเป็นทีมที่แกร่ง มีแนวรุกที่อันตราย ซึ่งเราก็รู้ศักยภาพของพวกเขาดี ทั้ง จอห์น บาจโจ้ ทั้ง เนลสัน โบนิลญ่า ซึ่งก็เราเตรียมตัวมาเพื่อรับมือกับ บาจโจ้ โดยตรง และก็เจอปัญหากับเขาจริงๆ เป็นคนที่สร้างปัญหาให้เราตลอดเกม”
.
“ส่วนปัญหาของเราในเกมนี้ เราไม่สามารถที่จะครอบครองบอลได้อย่างเพียงพอ ไม่สามารถเปิดบอลได้อย่างที่ต้องการ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ต้องกลับไปแก้ปัญหา”
.
“หนึ่งแต้มจากเกมนี้ แน่นอนผมไม่พอใจเลย เพราะเราเตรียมตัวมาเพื่อสามคะแนน แต่ก็ถือว่าเกมรับของเราทำงานได้ดี มีส่วนทำให้เราเก็บหนึ่งแต้มกลับออกมาได้” มิลอส กล่าว
.
ทั้งนี้ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เก็บเพิ่มเป็น 28 คะแนน จากการลงเล่น 21 นัด ชนะ 8 เสมอ 4 แพ้ 9 รั้งอันดับ 11 ส่วนเกมต่อไปจะเปิดบ้านพบ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.00 น.”

 

 

ภาพข่าวจาก/ เพจของสโมสร Nakhonratchasima fc

@ By Chaiwat

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2020 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.