“โลมาน้ำเงิน” พัทยา ยูไนเต็ด ยกพลเก็บตัวที่ระยอง เตรียมความพร้อมสำหรับสู้ศึก “โตโยต้า ไทย ลีก 2018”

“โลมาน้ำเงิน” เตรียมยกพลไปเปลี่ยนบรรยากาศเก็บตัวที่ จ.ระยอง เป็นเวลา 3 วัน พร้อมเปิดคลินิคสอนฟุตบอลที่ รร. แกลงวิทยสถาวร เตรียมความพร้อมสำหรับสู้ศึก “โตโยต้า ไทย ลีก 2018”

 

“โลมาน้ำเงิน” พัทยา ยูไนเต็ด
“โลมาน้ำเงิน” พัทยา ยูไนเต็ด

 

ความเคลื่อนไหนของทีม “โลมาน้ำเงิน” พัทยา ยูไนเต็ด ที่กำลังเดินหน้าเตรียมความพร้อมสำหรับสู้ศึก “โตโยต้า ไทย ลีก 2018” ในอีก 8 นัดเหลือในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล โดยมีเป้าหมายทำผลงานรักษาอันดับเลขตัวเดียวของตารางคะแนนไว้ให้ได้ โดยมีโปรแกรมนำลูกทีมเดินทางไปเก็บตัวที่จังหวัดระยอง เป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 22 – 24 สิงหาคม 2561 เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศในการฝึกซ้อม และเพื่อกระชับความสัมพันธ์ รวมถึงสปิริตระหว่างนักเตะ และทีมงานสตาฟฟ์โค้ชให้มีความแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย

 

ขณะเดียวกันทีม พัทยา ยูไนเต็ด ยังมีโปรแกรมเดินทางไปจัดกิจกรรมเปิดคลินิคสอนทักษะฟุตบอลให้กับ น้องๆ เยาวชน โรงเรียนแกลงวิทยสถาวร อ.แกลง จ.ระยอง ในวันที่ 22 ส.ค.เวลา 15.00 น. ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมของ โครงการส่งเสริมทักษะฟุตบอลให้กับเยาวชน ภายใต้ชื่อว่า “BUILD FOR THE FUTURE” ที่ สโมสรพัทยา ยูไนเต็ด ร่วมมือกับ Pocari Sweat เครื่องดื่มเกลือแร่ยอดนิยมของญี่ปุ่น เพื่อเป็นการขยายฐานแฟนของสโมสร พัทยาฯ ในอีกทางหนึ่งด้วย

 

ภาพข่าวจากเพจ : สโมสรพัทยา ยูไนเต็ด

@ By Chaiwat

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2021 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.