อาวุธลับ?!เผย คล็อปป์ นำเครื่องดื่มสูตรพิเศษช่วยแข้งหงส์

เรียกว่าเก็บทุกรายละเอียดเมื่อสื่อจากในเยอรมนีเปิดเผยว่า เยอร์เก้น คล็อปป์ นำเครื่องดื่มสูตรพิเศษมาช่วยลูกทีมลิเวอร์พูล ซึ่งมีผลทำให้พวกเขาฟื้นตัวจากการออกกำลังกายไวเร็วยิ่งขึ้น

นอกเหนือจากการปรับเปลี่ยนเรื่องโภชนาการและการจ้างโค้ชพิเศษสำหรับการเล่นลูกทุ่มแล้ว รายงานล่าสุดเผยว่าคล็อปป์ยังได้นำเครื่องดื่มพิเศษที่คิดค้นโดยอดีตนักว่ายน้ำดีกรีแชมป์โลกมาช่วยลูกทีมของเขา

มาร์ค วาร์เน็คเคอเคยเป็นนักว่ายน้ำที่คว้าแชมป์โลกตอนอายุ 35 ในปี 2005 และเขาคิดค้นเครื่องดื่มพิเศษสำหรับ”หงส์แดง”

รายงานจากสปอร์ตบิลด์ระบุว่าเครื่องดื่มที่เขาคิดค้นมีสองแบบคือรสมะนาวและรถส้ม ซึ่งเครื่องดื่มดังกล่าวจะช่วยเร่งการฟื้นฟูของร่างกายหลังการออกกำลังให้กลับมาสดชื่นไวยิ่งขึ้น

สื่อเจ้าดังกล่าวระบุว่าวาร์เน็คเคอยอมรับข้อเสนอที่จะทำงานร่วมกับโมนา เนมเมอร์นักโภชนาการของลิเวอร์พูล ผู้เข้ามาทำงานกับทีมตั้งแต่ปี 2016 พร้อมๆกับอันเดรียส คอร์นเมเยอร์โค้ชฟิตเนส

เนมเมอร์เคยทำงานกับสโมสรอย่างบาเยิร์น มิวนิคและเขาถูกวาร์เน็คเคอยกย่องให้เป็นนักโภชนาการที่เก่งที่สุด

ผลงานของวาร์เน็คเคอช่วยให้มีการก่อตั้งบริษัท AMSPORT ที่วิจัย, พัฒนาและผลิตอาหารเสริมเพื่อนักกีฬาชั้นนำ

ดาร่า ตอร์เรสนักว่ายน้ำสาวตัดสินใจกลับมาลงสระอีกครั้งหลังมีลูกแล้ว และทำเวลาที่ดีที่สุดของตัวเองในรอบ 20 ปีทั้งๆที่อายุก็ปาเข้าไป 41 ปีและนั่นเป็นผลมาจากการช่วยเหลือของวาร์เน็คเคอ

การที่เธอพัฒนาตัวเองได้ดีขึ้นผิดหูผิดตาแบบนั้นทำให้โดนตั้งข้อสงสัยว่าอาจมีการโด๊ป แต่ตอร์เรสยินดีให้มีการตรวจเพิ่มเติมเพื่อเคลียร์ชื่อเสียงของเธอให้ชัดเจน

ลิเวอร์พูลออกสตาร์ทฤดูกาลนี้เพอร์เฟ็คท์เก็บชัยชนะ 6 นัดแรกในพรีเมียร์ลีก และจะพบกับเชลซีในศึกคาราบาว คัพคืนนี้(พุธ)

จากนั้นลิเวอร์พูลจะเดินทางไปเยือนสแตมฟอร์ด บริดจ์ของเชลซีในสุดสัปดาห์นี้ ด้วยเป้าหมายในการรักษาผลงานเก็บชัยรวด 100 เปอร์เซนต์ต่อไป

 

ลิงค์ที่น่าสนใจ

Copyright © 2016 - 2021 Power By : tdedballsod.com All Rights Reserved.